1. Biker cấp 4

  Câu like, hot girl tuyên bố đốt xe SH, gây bão cộng đồng mạng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2016.

  Tình hình là dạo này ai cũng theo trào lưu bao nhiêu ngàn like FaceBook là sẽ làm cái này, sẽ làm cái kia. Hôm nay lại thêm vụ hứa đủ like sẽ đốt xe tay ga SH của một hot-girl trên mạng. Có anh anh em nào theo dõi vụ nào hông nè?

  Cau like hot girl tuyen bo dot xe SH gay bao cong dong mang
  Câu like, hot girl tuyên bố đốt xe SH, gây bão cộng đồng mạng


  Cau like hot girl tuyen bo dot xe SH gay bao cong dong mang - 2
  Sau hàng loạt chiêu trò câu like trên facebook, cô nàng Hồ Xuân Hương lại tiếp tục khiến dân mạng sửng sốt khi tuyên bố sẵn sàng đốt xe SH. Trước đây, cô nàng Hồ Xuân Hương đã dính tới vụ lùm xùm liên quan tới tiền từ thiện khiến nhiều dân mạng bức xúc. Tiếp sau đó, cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm "gạch đá" với các chiêu trò như tắm trong tiền...
  Cau like hot girl tuyen bo dot xe SH gay bao cong dong mang - 3
  Ngoại hình bình thường nhưng vòng hai to bất thường cách đây hai năm của hot girl Sài thành.

  Cau like hot girl tuyen bo dot xe SH gay bao cong dong mang - 4

  Mới đây nhất, cô lại khiến dân tình Sài Gòn nói riêng và cộng đồng mạng nói chung phải "mắt tròn, mắt dẹt" trước tuyên bố sẵn sàng đốt xe SH, với điều kiện khá đơn giản "có đủ like share".

  Trong đoạn clip, cô nàng cũng chia sẻ rằng mới sắm được 2 con siêu xe (trong đó có một chiếc audi) nên xe máy không cần dùng đến và "mình thích thì mình đốt thôi".

  Trường hợp đoạn clip có đủ "50.000 like và 500.000 share, Hương sẽ đập nát chiếc xe này. Còn nếu đập mà không hư thì đốt luôn. Đốt mà không hư nữa thì nghiền nát luôn".
  Nguồn Soha, Thời đại, FBNV
  2banh
  2banh.vn