1. Biker cấp 4

  Câu lạc bộ Harley-Davidson chính thức thành lập Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2013.

  Một sân chơi chính thức cho những người đam mê dòng xe phân khối lớn của Mỹ đã chính thức được thành lập ngày hôm qua (15/12).

  Sau khi thương hiệu xe phân khối lớn nổi tiếng Harley-Davidson chính thức đặt chân đến "dải đất hình chữ S", những người đam mê và sở hữu các mẫu mô tô của thương hiệu này cũng đã chính thức thành lập CLB Harley-Davidson Việt Nam, với số lượng thành viên ban đầu 39 người.

  CLB Harley-Davidson được thành lập với quyết định của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam, sử dụng con dấu riêng và hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam. CLB Harley-Davidson Việt Nam sẽ tham gia những hoạt động liên quan đến du lịch, thể thao, văn hóa, các hoạt động cộng đồng, từ thiện...

  Cau lac bo HarleyDavidson chinh thuc thanh lap Viet Nam
  Ban chủ nhiệm CLB Harley-Davidson Việt Nam gồm 5 thành viên.

  Đây cũng là nơi những người yêu thích Harley-Davidson có cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kiến thức và văn hóa liên quan đến thương hiệu xe phân khối lớn của Mỹ.

  Trong buổi lễ ra mắt chính thức, CLB Harley-Davidson Việt Nam cũng đã bầu ra ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên, trong đó ông Nguyễn Viết Tạo được bầu làm chủ tịch và có 4 phó chủ tịch.

  Thời gian tới, CLB Harley-Davidson Việt Nam sẽ có những hoạt động gắn kết, hướng tới cộng đồng, tổ chức các chương trình từ thiện trên khắp cả nước.

  ST: Andreeduy.
  2banh
  2banh.vn