1. Biker cấp 3

  Câu lạc bộ Exciter đặc biệt ở Biên Hòa

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2013.

  Thành lập chiều thứ 6 ngày 7/8/2009, các thành viên câu lạc bộ Exciter Biên Hòa quyết định lấy tên là Exciter Biên Hòa 6789 - Sống bằng tình cảm.


  Cau lac bo Exciter dac biet o Bien Hoa
  Exciter Biên Hòa 6789 là một trong những câu lạc bộ những người chơi xe Exciter trên cả nước có cái tên đặc biệt nhất. Anh Phạm Quốc Nghĩa, chủ nhiệm CLB cho biết, trong một dịp ngẫu nhiên, mọi người đã quyết định chọn mốc lịch sử vào lúc 5h chiều thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2009 gồm 10 thành viên là ngày thành lập Club Exciter Biên Hòa.

  Cau lac bo Exciter dac biet o Bien Hoa - 2
  Slogan được các thành viên nhất trí là “BURNING PASSION”, có nghĩa “Bùng cháy đam mê” nhằm kết nối và phát triển đam mê về xe máy cho những thành viên tham gia từ nhiều tầng lớp, độ tuổi, nghề nghiệp.

  Cau lac bo Exciter dac biet o Bien Hoa - 3
  Exciter Biên Hòa 6789 hiện nay có 40 thành viên chính thức, bên cạnh một số là thành viên dự bị. Để duy trì câu lạc bộ, ban chủ nhiệm đã đề ra 13 quy định để các thành viên thực hiện.

  Cau lac bo Exciter dac biet o Bien Hoa - 4
  Hầu hết các thành viên đều có niềm đam mê Exciter đặc biệt. Ngoài giờ làm việc, nhiều thành viên gặp gỡ tụ họp và chỉ nghĩ đến xe, ngắm các mẫu xe Exciter độ ở nước ngoài rồi tự nghiên cứu, mua đồ, phác thảo bản vẽ sau đó độ cho xế cưng.

  Cau lac bo Exciter dac biet o Bien Hoa - 5
  Bên cạnh các buổi giao lưu, chia sẻ đam mê với các câu lạc bộ Exciter khác, thành viên Exciter Biên Hòa 6789 còn tham gia hoạt động xã hội chia sẻ tình thương với những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các em nhỏ trong trại trẻ mồ côi và khuyết tật tại địa phương.

  Cau lac bo Exciter dac biet o Bien Hoa - 6
  Thành viên câu lạc bộ Exciter Biên Hòa 6789.
  2banh
  2banh.vn
 2. cài bờ ruộng

  cài bờ ruộng Biker cấp 2

 3. Future

  Future Biker cấp 3

  Ở đâu đông vui là ở đó có bác :d