1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Câu chuyện Winner X ra phiên bản mới làm cho ai cũng xôn xao!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2021.

  Sự việc Winner X sắp ra đời phiên bản mới đang là một tin tức nóng hổi được rất nhiều người quan tâm tột độ. Khi vừa nhìn vào hình ảnh tổng thể của nó, nhiều người đã không thể nào che giấu được tâm trạng phấn khởi và nóng lòng chờ đợi thời gian ra mắt của nó!

  Cau chuyen Winner X ra phien ban moi lam cho ai cung xon xao
  Câu chuyện Winner X ra phiên bản mới làm cho ai cũng xôn xao!

  Cau chuyen Winner X ra phien ban moi lam cho ai cung xon xao - 2

  Winner X phiên bản mới và những hình ảnh vừa mới bị lộ


  Cau chuyen Winner X ra phien ban moi lam cho ai cung xon xao - 3
  Câu chuyện Winner X sắp được Honda ra mắt phiên bản mới bắt đầu từ những diễn đàn và trang tin tức từ Đảo quốc Indonesia với những hình ảnh về một chiếc xe Underbone hầm hố và thể thao.

  Mẫu xe này mang lối thiết kế tương tự như mẫu Sportbike Honda CBR250RR của nhà Honda, đặc biệt về dàn chân thì cặp mâm trên chiếc xe này còn có kiểu dáng 5 chấu kép chữ Y giống với Winner X hoặc Winner 150. Nhưng thay vì phuộc ống lồng thì chiếc xe này lại có một cặp phuộc Upside down xịn xò.

  Cau chuyen Winner X ra phien ban moi lam cho ai cung xon xao - 4
  Cau chuyen Winner X ra phien ban moi lam cho ai cung xon xao - 5
  Nhiều anh em còn cảm thấy sốc hơn nữa khi phát hiện ra một bản vẽ hoàn chỉnh của chiếc xe này. Cụ thể, thay vì sử dụng cụm đèn lái đặt phía dưới mặt nạ như phiên bản cũ thì chiếc 'Winner X' trong bản vẽ ở trên lại có một cụm đèn lái đặt trên tay lái.

  Cụm đèn lái này có thiết kế pha trộn giữ Winner X Exciter 150, phía dưới phần mặt nạ còn có thêm một hệ thống đèn nữa (có thẻ là đèn định vị) và một hốc gió nhỏ làm mình liên tưởng tới R15V3.

  Thiết kế 'Winner X' mới ấn tượng như vậy nhưng sự thật thì lại khiến cho bao người choáng váng


  Cau chuyen Winner X ra phien ban moi lam cho ai cung xon xao - 6
  Đã có rất nhiều anh em cảm thấy choáng váng khi biết được những hình ảnh trên không phải thuộc về Honda Winner X mà là Ottimo 175. Do một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải, những bức ảnh này được chụp lúc nhà máy của Ottimo tại Indonesia đang chuẩn bị sự ra mắt cho chiếc Ottimo 175 của họ.

  Thực tế cho thấy thì hãng xe Ottimo rất hay đạo nhái kiểu dáng của những hãng xe Nhật Bản như Honda. Chẳng hạn như chiếc Ottimi VIZ 110 được bán ở Indonesia có thiết kế gần như tương tự với Winner 150 (Winner V1) nhưng chỉ có điều trông không thẩm mỹ và cân đối bằng khi so kè với 'bản gốc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2021