1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Câu chuyện về chiếc Dream tứ quý khủng của tay chơi 21 tuổi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2020.

  Mới đây một thanh niên sinh năm 1999 đã khiến bao người trong giới đam mê xe Dream một phen trầm trồ khi sở hữu chiếc Dream Thái tứ quý 9 siêu khủng !

  Cau chuyen ve chiec Dream tu quy khung cua tay choi 21 tuoi
  Câu chuyện xung quanh chiếc Dream tứ quý khủng của tay chơi 21 tuổi

  Cau chuyen ve chiec Dream tu quy khung cua tay choi 21 tuoi - 2

  Theo chia sẻ của chàng trai, tuy mới có 21 tuổi nhưng cậu đã có sự yêu thích đặc biệt dành cho mẫu xe thần thánh Honda Dream. Dấu mốc bắt đầu yêu thích là từ ngày bé, anh chàng được bố mẹ cưỡi Dream đưa đón hàng ngày nên dần dần nảy sinh tình cảm.

  Tình cảm dành cho Honda Dream bắt đầu to lớn dần tựa như mực nước biển dâng lên hằng năm vì sự tan chảy của băng ở Nam Cực. Rồi lớn lên, cậu ta đã quyết định sẽ cố gắng phấn đấu để có đủ điều kiện tìm mua những chiếc xe Dream đẹp và đeo biển số khủng nhằm gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ.

  Một trong nhiều chiếc xe có ấn tượng sâu đậm nhất đối với chàng trai trẻ là chiếc xe Honda Dream đeo biển số 29-H1 9999. Trong đó cái đáng nhớ nhất vẫn là câu chuyện xoay quanh quá trình 'gạ gẫm' để chủ cũ nhường lại chiếc xe cho mình.

  Cau chuyen ve chiec Dream tu quy khung cua tay choi 21 tuoi - 3
  Theo lời anh ấy kể : Duyên nợ đến từ một khoảnh khắc tình cờ khi đi mua đồ đã vô tình bắt gặp chiếc xe biển khủng. Sau đó anh chàng liền bí mật chạy theo về tận nhà chủ xe hỏi mua nhưng lại không thành vì chủ xe thật sự không thiếu tiền.

  Một lòng muốn 'rước' chiếc xe này về, chàng trai này đã bỏ thời gian 1 tuần khoảng 3-4 ngày đến quán trà đá để gạ mua. Sau đó, thì chủ xe cảm thấy khó chịu nên anh chàng này đành bỏ lại số điện thoại ngậm ngùi ra về mong khi chủ xe đổi ý sẽ liên lạc.

  Câu 'Trời cao có mắt' quả là không sai, cuối cùng vào một buổi chiều đang thi thì chủ xe đột nhiên gọi điện để qua nhà nói chuyện. Hớn hở quá nên dân chơi này còn làm bài thi thật lẹ để nhanh về.

  Cau chuyen ve chiec Dream tu quy khung cua tay choi 21 tuoi - 4
  Cảm thấy khâm phục vì lòng kiên trì của chàng trai trẻ, chủ nhân đã chịu bán lại xe với mức giá 'hết hồn'. Sau khi mua về, dân chơi này đã bỏ công tốn sức sưu tầm những phụ tùng mới để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh như trên hình chúng ta được chiêm ngưỡng.

  Chiếc xe Dream này được nhiều người hỏi mua với giá cực kì cao. Nhưng tình yêu anh ấy dành cho dòng xe này là bất diệt nên đã giữ lại chăm sóc 'xế cưng' tới ngày hôm nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2020