1. Biker cấp 2

  Casumina - Sản phẩm Việt đã có mặt tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2014.

  Casumina là thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng săm lốp xe Việt Nam, từ các sản phẩm truyền thống như săm lốp xe đạp, xe máy, xe ôtô tải đến các sản phẩm mang tính xu hướng hiện nay như lốp xe tay ga không săm – tubeless, lốp xe du lịch.

  Casumina San pham Viet da co mat tai My
  Sản phẩm Casumina đã có mặt tại Mỹ

  Năm 2013, Casumina không ngừng nghiên cứu thiết kế và cho ra đời những sản phẩm mới mang tính đột phá về tính năng cũng như mẫu mã để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Từ đó mang đến cho khách hàng lợi ích mới, hiệu quả cao.

  Một sự kiện mang tính đột phá trong năm 2013 là Casumina đã đưa vào vận hành Nhà máy sản xuất lốp ôtô toàn thép TBR- Casumina Radial- nhằm phục vụ nhu cầu về lốp cho khách hàng sử dụng xe khách, xe vận tải đường dài chạy tốc độ cao cũng như những xe chuyên dụng chạy đường công trình. Điều này mở ra cơ hội cho Casumina đón đầu phục vụ xu thế sử dụng lốp ôtô trong nước thay thế sản phẩm ngoại nhập, giúp người sử dụng có thêm lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp và uy tín. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng, tiếp cận các thị trường khu vực có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm mang tính kỹ thuật cao cũng như thị trường của những quốc gia phát triển như Mỹ, châu Âu…

  Đáp lại sự tín nhiệm, đồng thời giữ hình ảnh thương hiệu săm lốp xe hàng đầu trong tâm trí khách hàng, Casumina tiếp tục cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp, nhằm mang đến giá trị sử dụngvà hiệu quả cao nhất.
  2banh
  2banh.vn
 2. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  gắn jupiter chạy đuợc hông Casumina San pham Viet da co mat tai My
 3. michelin

  michelin Biker cấp 4