1. Biker chuyên nghiệp

  Casey Stoner-Nhà vô địch MotoGP với cuộc thử nghiệm Ducati Panigale V4

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2017.

  Casey Stoner- Nhà vô địch MotoGP đã thử nghiệm chiếc superbike động cơ V4 mới của Ducati trên đường và đánh giá bằng hình ảnh độc quyền của MCN, cảm nhận rằng anh ấy đã rất phấn khích khi cầm lái nó.

  Casey StonerNha vo dich MotoGP voi cuoc thu nghiem Ducati Panigale V4
  Cuộc thử nghiệm Ducati Panigale V4
  Những hình ảnh cho thấy anh ta đang thưởng thức những cải tiến mới từ công nghệ của Ducati, mặc dù không thể nói được liệu những kỹ năng kịch tính trong cuộc thử nghiệm này là của anh ta. Dù bằng cách nào, thì cũng phải công nhận rằng động cơ V4 mới sẽ có một hệ thống điện tử hoàn toàn mới được so sánh với động cơ V-twin cũ, và rằng động cơ V4 mạnh mẽ và hung hãn hơn bao giờ hết.

  Người ta tin rằng đã có những bước cải tiến lớn về khả năng tăng gia tốc và hệ thống phanh. MCN hiểu rằng động cơ Stradale mới đã đã được sử dụng ở hầu hết các bài kiểm tra và phát triển GP trong 12 tháng qua cùng với cuộc đua và đội đua đường phố đã làm việc cùng với bộ phận đua Corse trên chiếc V4 mới. Điều này thực sự được hứa hẹn là một mẫu xe đua đường phố sử dụng động cơ trên đường đua GP.
  Casey StonerNha vo dich MotoGP voi cuoc thu nghiem Ducati Panigale V4 - 2
  Hình ảnh Casey Stoner đang thử nghiệm thuần hóa cỗ máy hung hãn Ducati V4
  Trong khi Casey Stoner không nói gì thêm về vai trò của mình trong việc phát triển mô hình mới, nhân viên truyền thông của Ducati tại Valencia - nơi mà tay đua Stoner đã dành hai ngày để chạy thử cổ máy sở hữu động cơ của GP trong thân xác một mẫu xe đua đường phố - báo lại rằng phản hồi của ông rất tích cực về động cơ mới, cho thấy nó "thực sự mạnh mẽ" và rất giống với chiếc xe đua MotoGP về mọi mặt, mặc dù thông số động cơ thấp hơn.

  Phản hồi rất nhiều về sự thay đổi của động cơ thay thế động cơ V-twin cũ. Hơn nữa, phản hồi đã ca ngợi những cải tiến của động cơ Ducati V4, rằng Ducati V4 dễ dàng kiểm soát cầm lái trên đường đua, đó là nhờ sự kết hợp của khung xe hoàn toàn mới, và những nâng cấp công nghệ điện tử tiên tiến mới.
  Casey StonerNha vo dich MotoGP voi cuoc thu nghiem Ducati Panigale V4 - 3
  Cỗ máy Ducati V4 với những nâng cấp tiên tiến vẫn dể kiểm soát trên đường đua
  Các chi tiết mẫu xe đua đường phố tiếp tục vẫn đang được bên Ducati chưa chính thức công khai ở thời điểm này, nhưng Ducati đã không phủ nhận rằng sẽ có hai phiên bản của chiếc V4 vào năm 2018, bao gồm một mô hình cơ bản Panigale V4, và Panigale V4 S với những nâng cấp cải tiến hơn phiên bản tiêu chuẩn thông thường.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng chín 2017