1. Biker chuyên nghiệp

  Cập nhật thông tin Kawasaki Ninja ZX-25R bao gồm thông số kỹ thuật và giá bán

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 2 Tháng một 2020.

  Đã có rất nhiều thông tin được đưa ra liên tục về chiếc Kawasaki Ninja ZX-25R hoàn toàn mới này và một điều khá chắc chắn rằng nó sẽ ra mắt vào thời điểm trong năm 2020, trước khi ra mắt chúng ta hãy cùng xem lại đầy đủ thông tin và giá bán được cập nhật từ trước đến nay của mẫu xe thú vị này.

  Cap nhat thong tin Kawasaki Ninja ZX25R bao gom thong so ky thuat va gia ban
  Cập nhật thông tin Kawasaki Ninja ZX-25R bao gồm thông số kỹ thuật và giá bán.

  Cap nhat thong tin Kawasaki Ninja ZX25R bao gom thong so ky thuat va gia ban - 2
  Dựa trên thông tin mà diễn đàn 2banh.vn đã trình bày trước đây, mẫu Ninja ZX-25R đi kèm với một diện mạo gần như không khác nhiều khi so với mẫu Ninja 250 và Ninja 400 đang có mặt trên thị trường. Và đặc biệt là ngay trên trung tâm đèn pha được bố trí hệ thống Ram-Air giúp tăng hiệu suất hoạt động cho khu vực động cơ.


  Cap nhat thong tin Kawasaki Ninja ZX25R bao gom thong so ky thuat va gia ban - 3
  Cap nhat thong tin Kawasaki Ninja ZX25R bao gom thong so ky thuat va gia ban - 4

  Hệ thống treo trước loại giảm shock ngược Showa SFF-BP 37mm không được cài đặt chức năng điều chỉnh, phía sau sử dụng giảm shock đơn có thể điều chỉnh, hoạt động với gắp đôi.


  Hệ thống phanh trước của Ninja ZX-25R là loại đĩa đơn có đường kính rất lớn và làm việc với hệ thống phanh 4pis giống như mẫu đang được trang bị trên chiếc Kawasaki Z1000 hiện nay và phanh sau đĩa đơn.


  Bộ khung Ninja ZX-25R được sử dụng loại khung bằng thép mới đi kèm cùng khối động cơ 4 xi-lanh 250cc, với vòng tua máy tối đa được giới thiệu lên tới 17.000 vòng/phút.


  Công suất dự kiến tạo ra 40-45 mã lực, cao hơn các đối thủ như Honda CBR250RR hiện nay, nhưng trọng lượng lại lên tới 185kg do khối lượng động cơ và đây được xem là khuyết điểm của Ninja ZX-25R so với đối thủ.


  Mẫu xe này sẽ được ra mắt bao gồm hai phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn Standard và bản đặc biệt SE. Sẽ có 2 thông số kỹ thuật khác nhau giữa 2 phiên bản này và đặc biệt hơn là nó sẽ có 2 giá bán khác nhau: Ninja ZX-25R bản tiêu chuẩn ở mức 900 Yên Nhật (192 triệu VND) / Ninja ZX-25R SE bản đặc biệt ở mức 1.100.000 Yên Nhật (233 triệu VND). Và đó chỉ là ước tính sơ bộ và điều quan trọng là Kawasaki sẽ chọn Thái Lan làm cơ sở sản xuất, nên giá có thể sẽ rẻ hơn tại thị trường Nhật Bản khi phải tính thêm thuế nhập khẩu.

  Thông tin cuối cùng là thời gian ra mắt vẫn chưa được xác định cụ thể trong tháng nào của năm 2020 vì sự khác biệt của mỗi quốc gia. Bắt đầu từ phía Nhật Bản có thể là cuối năm 2020, tiếp theo là Indonesia dự kiến sẽ từ 4-6 tháng kể từ thời điểm bây giờ và cuối cùng là Thái Lan được dự kiến là sớm nhất khi khả năng xuất hiện tại sự kiện Motor Expo diễn ra vào tháng 3/2020.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2020
 2. tatyvietnam

  tatyvietnam Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký