1. Biker tích cực

  Cập nhật giá xe máy Honda đầu năm 2017

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2017.

  Mình xin được cập nhật giá cả xe máy Honda bán ngày hôm nay cho các anh em đang quan tâm đến các dòng xe của hàng n. Theo một bài viết được các bạn chia sẻ trên mạng thì giá xe máy Honda tháng 12 vừa qua bất ngờ tăng mạnh với hầu hết các mẫu xe ga và xe số. Trong đó, SH 2017Air Blade sơn đen mờ là hai mẫu xe có mức tăng giá cao nhất, lên tới 5-6 triệu đồng. Mời các bạn xem bài viết bên dưới:

  Cap nhat gia xe may Honda dau nam 2017
  Giá xe máy Honda ngày 4/1/2017 không thay đổi so với hôm qua. - Ảnh minh họa

  Theo khảo sát của một số báo xe máy thì tại một số đại lý Honda ủy quyền (HEAD) khu vực Hà Nội, giá xe máy Honda ngày hôm nay không thay đổi so với hôm qua.

  Đáng chú ý, theo thống kê của chúng tôi, giá xe máy Honda tháng 12 vừa qua bất ngờ tăng mạnh với hầu hết các mẫu xe ga và xe số. Trong đó, SH 2017 và Air Blade sơn đen mờ là hai mẫu xe có mức tăng giá cao nhất, lên tới 5-6 triệu đồng.

  Ở chiều ngược lại, Honda Winner tiếp tục giảm mạnh tới 2 triệu đồng xuống 39 triệu với cả hai phiên bản. Giá bán ra thấp hơn giá đề xuất từ 6,5-7 triệu đồng.

  Cap nhat gia xe may Honda dau nam 2017 - 2
  Bảng giá xe máy Honda ngày hôm nay tại Hà Nội.

  Nguồn Autobikes / Minh Nguyễn (LSVN)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2017
 2. Heo Gold

  Heo Gold Biker cấp 2

  SH bị làm giá quá
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Winner thảm thật, cơ mà có tiền mình cũng mua winner hihi
 4. Heo Gold

  Heo Gold Biker cấp 2

  Tậu WIN rồi,, cảm thấy rất hài lòng,,, tuy kiểu dáng thiết kế, không ngầu như EX, nhưng nhìn quen rồi, cảm thấy WIN có nét đẹp riêng tiềm ẩn