1. Biker bán chuyên

  Cập nhật giá bán Winner 150 thời điểm cuối năm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2016.

  Thời gian qua, Honda Winner 150 rơi vào tình trạng "loạn" giá vào dịp cuối năm. Dòng xe Winner 150 được xem là dòng xe chiến lược của hãng Honda tại thị trường Việt Nam. Nay ở bài viết này sẽ được cập nhật giá trên mọi địa bán.

  Cap nhat gia ban Winner 150 thoi diem cuoi nam
  Honda Winner 150 rơi vào tình trạng loạn giá.

  Giá sàn Winner 150 đang bán trên thị trường nằm ở 45 - 46 triệu đồng đã bao gồm giấy tờ tại địa bàn TP.HCM, như vậy giá bán gốc hiện tại đang ở mức giá dưới đề xuất. Theo nguồn tin từ các Head khác tại các khu vực lân cận cũng không nhận được giá dưới 40 triệu đồng, nhiều nơi hạ khoảng 36 triệu đồng là hoàn toàn không có thật.

  Tuy nhiên, theo khảo sát thời gian qua. Các Head "cố tình" hạ giá sốc nhằm mục đích Quảng Cáo cho Đại Lý của chính mình, vừa đạt được doanh số bán mà Honda Việt Nam đã đạt ra, nhưng đây là các đại lý nhầm vào con số ít. Đa số các đại lý hiện nay đều bán ngang sàn giá dao động giá từ 40 - 47 triệu đồng tùy khu vực.

  Cap nhat gia ban Winner 150 thoi diem cuoi nam - 2
  Đa số các đại lý đều bán dao động giá từ 40 - 47 triệu đồng đã bao gấy tờ tùy khu vực.

  Mọi người cùng nhau cập nhật thêm giá bán tại khu vực của mình nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. BikerVN68

  BikerVN68 Biker cấp 2

  Gần tết sẽ hạ giá nhẹ để kích cầu người tiêu dùng thôi, giá 45tr cho cục máy nhập indo cũng ngon mà, ae tranh thủ mua đi để có G-Shock 4tr chơi tết :))
 3. deptrai_cogisai

  deptrai_cogisai Biker cấp 1

Quan tâm nhiều