1. Biker chuyên nghiệp

  Cặp đôi Triumph đặc biệt mang cảm hứng phim ảnh

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2013.

  Cả hai xe đều được đặt tên theo những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng với sự tham gia của huyền thoại Steve McQueen.
  Cap doi Triumph dac biet mang cam hung phim anh
  Đối với những người mê môtô và điện ảnh, cái tên Steve McQueen chắc chắn không còn xa lạ. Lúc sinh thời, Steve McQueen không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn gắn bó nhiều với dòng xe hai và bốn bánh.
  Huyền thoại của làng điện ảnh Hollywood luôn biết phân chia thời gian đồng đều cho công việc đóng phim và niềm đam mê động cơ. Thậm chí, sở thích cá nhân của Steve McQueen còn được đưa vào một số bộ phim nổi tiếng do ông thủ vai.
  Để tưởng nhớ ngôi sao điện ảnh đình đám một thời, hãng thiết kế DesignCube có trụ sở tại Tây Ban Nha đã quyết định trình làng 2 bản concept hết sức thú vị. Cả hai bản concept đều được đặt tên theo những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng.
  Cap doi Triumph dac biet mang cam hung phim anh - 2
  Đầu tiên là bản concept có tên The Great Escape. Đây là bộ phim có sự tham gia của huyền thoại Steve McQueen. Trong phim, Steve McQueen đã có cảnh nhảy qua rào trên một chiếc Triumph 650 "61 do BMW Werhmacht thực hiện khâu ngụy trang.
  Cap doi Triumph dac biet mang cam hung phim anh - 3
  Bản concept The Great Escape sở hữu kiểu dáng cổ điển pha trộn với hiện đại. Xe được thiết kế dựa trên Triumph Speed Triple với động cơ có dung tích 885cc.
  Cap doi Triumph dac biet mang cam hung phim anh - 4
  Bản concept thứ hai là Getaway, được đặt tên theo bộ phim yêu thích của không ít tín đồ tốc độ. Trong bộ phim, ngoài môtô còn có rất nhiều xế hộp của các hãng xe Mỹ như Ford, ChevroletBuick. Tuy nhiên, trong phim Getaway, không hề có bóng dáng của bất kỳ chiếc Triumph nào.
  Bất chấp điều đó, hãng DesignCube vẫn thiết kế Getaway dựa trên Triumph Speed Triple với phong cách đậm chất thập niên "70. Bên cạnh đó là một số chi tiết mang đậm hơi thở đương đại, giống như The Great Escape.
  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn