1. Biker chuyên nghiệp

  Cặp đôi SH chào giá 2 tỷ gây tranh cãi cộng đồng mạng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2021.

  Bộ đôi xe ga Honda SH tại Hà Nội được rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng khiến nhiều người bất ngờ & ngạc nhiên chỉ vì sở hữu biển số ngũ quý 9.

  Cap doi SH chao gia 2 ty gay tranh cai cong dong mang
  Cặp đôi SH chào giá 2 tỷ gây tranh cãi cộng đồng mạng

  Cap doi SH chao gia 2 ty gay tranh cai cong dong mang - 2
  Ở thị trường Việt Nam, SH trong nước đã là một mặt hàng xa xỉ với nhiều người. Dòng xe tay ga này thậm chí được nhiều đại lý thổi giá chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Với Honda SH nhập khẩu từ Ý thì lại càng có giá hơn. Chưa kể là nếu SH nhập khẩu từ Ý về lại mang biển đẹp sẽ được các chủ xe “thét” giá cao ngất ngưởng, vài trăm triệu đồng cho tới cả tỷ đồng.

  Cap doi SH chao gia 2 ty gay tranh cai cong dong mang - 3
  Cách đây hơn một tháng, một dân chơi xe ở Hà Nội đang sở hữu bộ đôi xe tay ga Honda SH nhập khẩu Ý. Hai chiếc xe này mang biển số Hà Nội, ngũ quỹ chín. Honda SH mang biển số xe này được đánh giá là “độc nhất” ở miền Bắc hiện nay. Đáng chú ý, bộ đôi xe tay ga SH biển ngũ quý 9 được chủ xe rao bán với giá đắt “cắt cổ” lên tới hơn 2 tỷ đồng.

  Có giá bán quá cao như vậy hai chiếc Honda SH trên thậm chí còn khiến giới thạo xe ở thị trường nước ngoài vô cùng sửng sốt. Một trang tin chuyên về xe cộ Otosia ở Indonesia cho biết, SH 150i hiện nay đã không còn được bán ở trên thị trường nước này. Thế nhưng dường như SH vẫn là mặt hàng được nhiều người ở Việt Nam thực sự “thèm muốn”.

  Cap doi SH chao gia 2 ty gay tranh cai cong dong mang - 4
  Lý do không chỉ vì Honda SH nhập khẩu tại Ý hiện nay ở thị trường Việt Nam đang trở nên rất khan hiếm. Chiếc SH biển ngũ quý 9 mà chủ xe sở hữu còn thuộc hàng sản phẩm gần như đời đầu. Hơn nữa, hai chiếc xe này còn mới nguyên, mới chỉ vận hành được ở quãng đường tầm 100 km.

  Trang tin về xe ở Indonesia kết lại rằng, do là hàng hiếm và mang biển số độc nhất nên SH này mới được dân chơi xe ở Việt Nam thét giá cao lên tới hơn 2 tỷ đồng.


  Theo Minh Trí - Dân Việt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2021