1. Biker chuyên nghiệp

  Cặp đôi Exciter 135 độ phong cách Malay chuẩn như xe nhập

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2018.

  Sau khi đã nhàm chán với những phong cách chế cháo thì nhiều người chơi Exciter 135 5 số lại chọn cách mô phỏng chiếc xe độ của mình theo phong cách xe zin chính hãng của một số nước bạn. Nổi bật nhất hiện nay là dọn theo dòng Lc135 của thị trường Malay.

  Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap
  Cặp đôi Exciter 135 độ phong cách Malay chuẩn như xe nhập

  Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 2

  Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 3Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 4
  Khoác cho mình phong cách tem được mô phỏng lại theo kiểu dáng của dòng xe LC135 tại Malay và được thực hiện tại tiệm của Tuấn Decal - Các bạn có thể thấy những chi tiết màu sắc được phối với nhau vô cùng hài hòa, những góc nhọn dài được xử lí cực kì nét tựa như tem kéo lụa của hãng.

  Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 5Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 6
  Cặp song song này chỉ khác màu nhau còn lại là hoàn toàn giống đến những chi tiết như chóa đèn Wiz và demi Appi cũng được mua thành cặp giống nhau. Chóa đèn Wiz đặc biệt ở chỗ là có một đoạn led trắng bên dưới khá ấn tượng nhưng rất dễ chết bóng trong quá trình sử dụng nhưng có thể thay thế bằng dàn led mới. Demi Appi chỉ giống được 95% so với nhựa nhám Việt Nam nên một vài chi tiết nhỏ hơi hở nhẹ, tuy nhiên rất khó nhìn ra.

  Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 7Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 8
  Một lần nữa ta lại nhìn thấy sự giống nhau giữa hai mẫu xe là cùng sử dụng mâm Racingboy 8 cây sơn bạc kết hợp cùng đĩa Yaz trước có kích thước 260mm. Tuy nhiên ở phiên bản xe vàng sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời - lò xo tím. Còn ở chiếc xanh chỉ sử dụng phuộc Racingboy phiên bản bình thường.

  Cap doi Exciter 135 do phong cach Malay chuan nhu xe nhap - 9
  Nếu ở xe vàng sử dụng heo dầu Nissin thì ở xe xanh lại sử dụng cặp Brembo 2 pis đối xứng được làm lại pat heo trước và sau xoay ngược. Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon cho âm thanh uy lực hơn khi chiến mã chạy tốc độ cao hoặc lên tua máy lớn.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhẹ nhàng mà đẹp nè
Quan tâm nhiều