1. Biker tích cực

  Cặp đôi bán tài sản đi phượt bằng môtô quanh thế giới bị trộm xe tại Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2015.

  Cặp đôi Anne và Patricius bán hết tài sản để đi phượt khắp thế giới bằng xe môtô, rời khỏi TPHCM đến Đà Nẵng, cặp đôi đã gặp phải trở ngại mà khiến cộng đồng biker phẫn nộ và chuyện chỉ vừa xảy ra vào hôm nay 22/04 .

  Khi dừng chân tại 1 khách sạn ở TP Đà Nẵng, theo 1 người bạn của cặp đôi cho biết thì con trai của chủ khách sạn đã giở trò cướp xe của cặp đôi, nhưng bị phát giác kịp thời, không may là 2 xe đã bị hư hỏng nặng. Cặp đôi đã trình báo công an nhưng không được giải quyết thỏa đáng.

  Cap doi ban tai san di phuot bang moto quanh the gioi bi trom xe tai Da Nang
  Cặp đôi Anne và Patricius, chụp hình kỷ niệm với 1 thành viên H.O.G Sài Gòn (giữa)
  Khi biết được thông tin này, cộng đồng biker , những người bạn Việt Nam của cặp đôi quen biết được khi đặt chân đến đất nước hình chữ S, đã rất phẫn nộ và đang tìm mọi cách để giúp cặp đôi sửa và phục hồi xe.
  Cap doi ban tai san di phuot bang moto quanh the gioi bi trom xe tai Da Nang - 2
  Tâm sự của Anne với biker tên Tân (1 người bạn của cặp đôi tại Việt Nam). Cặp đôi ưu tiên việc sửa xe để tiếp tục hành trình đến Hà Nội, không muốn dính dáng nhiều đến Police vì không muốn thêm rắc rối khi đến HN. Anne đã bày tỏ kẻ trộm xe là người xấu đầu tiên cô gặp tại VN, những người bạn Việt cô đã gặp rất tốt , đã giúp đỡ cặp đôi rất nhiều tại Việt Nam.
  Cap doi ban tai san di phuot bang moto quanh the gioi bi trom xe tai Da Nang - 3

  Cap doi ban tai san di phuot bang moto quanh the gioi bi trom xe tai Da Nang - 4
  2 chiếc moto BMW R1100GS của cặp đôi lúc tại TPHCM .
  Hiện cặp đôi đang tập trung sửa lại 2 chiếc xe để tiếp tục hành trình, Anne đã gửi lời cảm ơn đến các người bạn Việt Nam đã quan tâm và giúp đỡ cô và Patricius. Hiện tên khách sạn vẫn được Anne giữ kín vì không muốn mọi chuyện thêm phức tạp.
  Nguồn : motosaigon.vn
  2banh
  2banh.vn