1. Biker tích cực

  Cảnh sát trật tự cơ động phố núi "dễ dàng" bỏ qua cho người vi phạm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2014.

  Ở phố núi Pleiku (Gia Lai) có rất nhiều xe vi phạm bị cảnh sát TTCĐ chặn lại, nhưng chỉ “kiểm giấy” chớp nhoáng rồi cho đi mà không hề có biên bản. Đọc đến đây anh em cũng hiểu sơ sơ rồi đó Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham. Ủa mà sao tụi này có quyền chặn xe đang chạy trên đường thế.

  Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham - 2
  Lúc 14h40 ngày 21/4, ngay đoạn đường một chiều bên hông ngân hàng An Bình chi nhánh Gia Lai, nhóm cảnh sát chặn một đôi nam nữ chạy xe gắn máy đi ngược chiều.
  Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham - 3
  Thay vì lập biên bản lỗi đi vào đường cấm, 2 viên cảnh sát lại kiểm giấy chớp nhoáng rồi bỏ đi, chiếc xe gắn máy vi phạm tiếp tục… chạy ngược chiều. Khi được hỏi, 2 người vi phạm nói: "200 ngàn đồng thì được đi".

  Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham - 4
  Ngay giao lộ Đinh Tiên Hoàng – Phan Đình Phùng, sau khi tha bổng xe gắn máy của một nhân viên tiếp thị kẹo cao su, nhóm cảnh sát tuýt còi một cặp nam nữ đi xe Dylan vượt đèn đỏ.

  Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham - 5
  Tuy nhiên, sau khi kiểm giấy từ tay người đàn ông thì 2 cảnh sát này tiếp tục “tha bổng” người vi phạm và vặn ga đi tuần tra tiếp.

  Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham - 6
  Canh sat trat tu co dong pho nui de dang bo qua cho nguoi vi pham - 7
  Lúc 9h15 ngày 22/4, 4 sĩ quan cảnh sát gồm 3 trung tá và 1 trung úy đi trên 2 mô tô đặc chủng BKS 81B1-00043 và 81B1-1875 chặn một ô tô chở khách dừng đón khách sai quy định trên đường Hải Thượng Lãn Ông. Tuy nhiên, nhóm cảnh sát này chỉ “kiểm giấy” rồi cho xe đi chứ không xử phạt.

  Theo Lao Động
  2banh
  2banh.vn
 2. REal Man

  REal Man Member

  bộ Sg chắc ít...chắc ko có :))
 3. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  tui Gia Lai đây :T