1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh sát Tiền Giang vây bắt 62 quái xế đua xe trái phép trên QL1A

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2020.

  Cơ quan chức năng tạm giữ 58 xe máy các loại mang BKS Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp và Cần Thơ, trong đó có nhiều xe được quái xế dùng giấy và khẩu trang y tế che kín biển số, xe có biểu hiện độ chế máy, thay đổi kết cấu đặc trưng hình dáng…

  Canh sat Tien Giang vay bat 62 quai xe dua xe trai phep tren QL1A
  Cảnh sát Tiền Giang vây bắt 62 quái xế đua xe trái phép trên QL1A.
  Khuya Ngày 21/3, phòng CSGT công an (Tiền Giang) phối hợp phòng CSHS, phòng CSCĐ và công an huyện Châu Thành bất ngờ vây bắt nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua kéo xe trên QL1A ở Tiền Giang. Đến rạng sáng ngày 22/3 cơ quan chức năng cũng đã bàn giao 58 xe máy các loại cùng 62 người về công an huyện Châu Thành điều tra xử lý theo qui định.

  Canh sat Tien Giang vay bat 62 quai xe dua xe trai phep tren QL1A - 2

  Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang phối hợp phòng CSHS, phòng CSCĐ và công an huyện Châu Thành bất ngờ vây bắt nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua kéo xe trên QL1A ở Tiền Giang khi nhóm thanh thiếu niên này đang chặn dừng các phương tiện ô tô đang lưu thông trên QL1A tại đoạn qua địa bàn ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, hướng đi từ miền Tây về TP HCM để đua kéo xe trái phép.

  Canh sat Tien Giang vay bat 62 quai xe dua xe trai phep tren QL1A - 3

  Khi phát hiện ra sự có mặt của lực lượng chức năng, nhóm người nói trên cùng hơn 100 xe máy đã rú ga bỏ chạy tán loạn trên đường và lẫn trốn vào các đường nhỏ ven QL1A. Cơ quan chức năng cũng đã truy bắt và khống chế bắt giữ được 58 xe máy các loại cùng 62 người (trong đó có 7 nữ) có độ tuổi từ 15 đến 26 tuổi.

  Canh sat Tien Giang vay bat 62 quai xe dua xe trai phep tren QL1A - 4

  Tại hiện trường, cơ quan chức năng tạm giữ 58 xe máy các loại mang BKS Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp và Cần Thơ, trong đó có nhiều xe được quái xế dùng giấy và khẩu trang y tế che kín biển số, xe có biểu hiện độ chế máy, thay đổi kết cấu đặt trưng hình dáng…

  Qua kiểm tra nhanh tại cơ quan công an, bước đầu có 2 người vi phạm về nồng độ cồn và 1 người dương tính với chất ma tuý.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký