1. Biker cấp 3

  Cảnh sát ra quân canh người say rượu tháng cận Tết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2015.

  Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trước tình trạng ăn nhậu tràn lan những ngày cận Tết, Phòng CSGT TP HCM mở cao điểm kiểm tra - xử lý người có nồng độ cồn cao vượt quy định khi đi trên đường.


  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet
  Đêm 6/2, Phòng CSGT TP HCM phối hợp Cảnh sát 113, Cảnh sát cơ động lập nhiều chốt trong nội thành để phòng ngừa vi phạm giao thông, đua xe trái phép và kiểm tra hành chính sau 23h.

  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet - 2
  Đây là hoạt động thường xuyên của lực lượng cảnh sát trong tháng cao điểm trước Tết Nguyên đán.

  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet - 3
  Chốt CSGT được lập tại giao lộ Lê Hồng Phong – An Dương Vương trong đêm qua đã xử lý nhiều trường hợp có dấu hiệu say rượu. Cảnh sát trang bị thêm camera ghi hình để làm căn cứ với những người không hợp tác, cản trở.

  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet - 4
  "Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn, gây mất an ninh trật tự là do những người không kiểm soát được hành vi khi bị rượu bia chi phối. Để giảm thiểu tình trạng này, chúng tôi tăng cường kiểm tra xử lý, đồng thời nhắc nhở người dân không vi phạm an toàn giao thông", một cán bộ Phòng CSGT TP HCM nói.

  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet - 5
  Lực lượng Cảnh sát 113, Cảnh sát cơ động còn kiểm tra những người nghi vấn, có dấu hiệu vi phạm an ninh trật tự. Trong ảnh là chiếc xe được xác định đã thay đổi kết cấu, màu sơn và sẽ bị xử lý.

  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet - 6
  Trong thời gian hơn một tháng (từ 22/12/2014 đến 31/1), Phòng CSGT TP HCM đã xử lý 1.883 trường hợp vi phạm điều khiển xe có nồng độ cồn vượt quá quy định.

  Canh sat ra quan canh nguoi say ruou thang can Tet - 7
  CSGT tạm giữ xe 7 ngày theo quy định nhằm phòng ngừa việc người lái xe trong tình trạng say rượu có thể gây tai nạn.
  Nguồn VNE
  2banh
  2banh.vn