1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh sát Paris thành lập đội tuần tra 'Ống xả' vượt quá tiêu chuẩn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2019.

  Thời gian qua đã có không ít bài viết nhắc về việc hạn chế sử dụng các loại ống xả vượt quá tiêu chuẩn âm thanh tại một số thành phố lớn ở Châu Âu. Và mới đây, Paris là một trong những thành phố muốn triệt để tình trạng này khi vừa có thông tin họ đã lập ra một đội tuần tra chuyên tìm lỗi và xử phạt những xe sử dụng Ống xả vượt quá tiêu chuẩn âm thanh.

  Canh sat Paris thanh lap doi tuan tra Ong xa vuot qua tieu chuan
  Cảnh sát Paris thành lập đội tuần tra 'Ống xả' vượt quá tiêu chuẩn.

  Canh sat Paris thanh lap doi tuan tra Ong xa vuot qua tieu chuan - 2
  Vấn đề "gây ô nhiễm tiếng ồn" đã và đang là chủ đề nóng tại một số thành phố lớn ở Châu Âu với mức sống cao, đòi hỏi luật pháp nghiêm ngặt kéo theo việc quy định những bộ luật mới, Trong đó còn có nhắm vào việc xe máy, ô tô sử dụng hình thức ống xả vượt quá âm lượng cho phép sẽ được kiểm tra thông qua camera âm thanh đang được phát triển và lắp đặt tại Anh Quốc, và thời điểm này đó là tại Paris - thành phố của Pháp còn đẩy việc này mạnh hơn khi xác nhận thành lập đội tuần tra "ống xả" đặc biệt.

  Canh sat Paris thanh lap doi tuan tra Ong xa vuot qua tieu chuan - 3
  Về chủ đề này có đề cập đến việc Sở cảnh sát Paris đã đầu tư hơn 40 nhân lực để đào tạo đặc biệt để phát hiện đối tượng vi phạm tiêu chuẩn ống xả vượt quá âm lượng cho phép, và để phát hiện dễ dàng chính xác thì chắc chắn rằng sẽ không thiếu công nghệ camera âm thanh tương tự được sử dụng ở thành phố Anh trước đây để hỗ trợ công việc này.

  Canh sat Paris thanh lap doi tuan tra Ong xa vuot qua tieu chuan - 4

  Ngoài ra, truyền thông nước ngoài cũng nói rằng kể từ khi thành lập đội tuần tra đặc biệt này, khoảng một thời gian sau sẽ bắt đầu hành động, sở cảnh sát Paris vẫn chưa tiết lộ bất kỳ hình phạt và cảnh báo bổ sung ngay tại thời điểm này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký