1. Biker tích cực

  Cảnh sát hình sự truy đuổi và bắt giữ 2 tên cướp đi Exciter 150 độ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2016.

  Thần linh ơi, bọn cướp bây giờ dùng cả Exciter 150 độ đẹp đi cướp giật. Mấy thằng ông nội nội này trong quá trình đi cướp giật tài sản đã sử dụng Exciter 150. Cảnh sát hình sự Công an Thuận An theo dõi Tài và Lưu trong quá trình đi cướp giật tài sản. Phát hiện có người theo dõi, Tài, Lưu bỏ chạy thì bị cảnh sát hình sự truy đuổi gần 5km bắt giữ được cùng tang vật. Phải nói là kì này Exciter 150 độ khiến các anh cảnh sát phải vất vả truy đuổi.

  Canh sat hinh su truy duoi va bat giu 2 ten cuop di Exciter 150 do
  Tài, Lưu sử dụng 2 xe Exciter 150 độ đi cướp giật - ảnh ĐỖ TRƯỜNG

  Sáng 4.8, Cơ quan CSĐT Công an TX.Thuận An đã quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Tài (22 tuổi, ngụ Đồng Nai), Phan Văn Lưu (23 tuổi, ngụ Nghệ An) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản và Trần Văn Hường (20 tuổi, ngụ Quảng Bình), Trần Văn Hiếu (27 tuổi, ngụ Nghệ An) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

  Trước đó, hệ thống camera an ninh trên địa bàn P.Bình Hòa ghi lại được cảnh Hường, Hiếu cùng nhiều nghi can khác (chưa xác định lai lịch) trộm cắp chiếc xe máy biển số 67D1-34428 của anh Nguyễn Văn Tâm (25 tuổi, ngụ An Giang) để trước cửa một quán cơm bình dân ở P.Bình Hòa. Sáng 3.8, cảnh sát hình sự đã bắt được 2 nghi can này đồng thời truy bắt các nghi can còn lại.
  Cũng từ dữ liệu camera an ninh, Cảnh sát hình sự Công an Thuận An theo dõi Tài và Lưu trong quá trình đi cướp giật tài sản. Phát hiện có người theo dõi, Tài, Lưu bỏ chạy thì bị cảnh sát hình sự truy đuổi gần 5km bắt giữ được cùng tang vật.

  Canh sat hinh su truy duoi va bat giu 2 ten cuop di Exciter 150 do - 2
  Tang vật các nghi can cướp giật được trong ngày 3.8 ĐỖ TRƯỜNG

  Các nghi can khai nhận đã gây ra hàng chục vụ trộm, cướp giật trên địa bàn Bình Dương, đặc biệt là ở TX.Thuận An, Dĩ An với nhiều vụ cướp giật táo tợn.

  Đáng chú ý 2 nghi can cướp giật tài sản là Tài, Lưu thường sử dụng 2 xe máy phân khối lớn hiệu Exciter màu xanh và màu đỏ, biển số 61D1-603.48 và 38C1-188.63. Biển số của xe này thường bị bẻ cong lên phía trên nên rất khó nhận dạng.
  Đỗ Trường
  2banh
  2banh.vn
 2. Việt Đức 99

  Việt Đức 99 Biker cấp 1

  Em đã khóc khi đọc được dòng chữ "xe máy phân khối lớn hiệu Exciter..." Canh sat hinh su truy duoi va bat giu 2 ten cuop di Exciter 150 do
 3. luongthi_8x

  luongthi_8x Biker cấp 1

  Định mệnh, nó đầu tư xe này chắc chỉ để đi cướp giật thì phải.
 4. thanhdat102

  thanhdat102 Biker mới

  Mấy thằng trộm cắp này thì phải bỏ tù hết đi