1. Biker cấp 4

  Cảnh sát giao thông TQ phạt chiếc xế độ "Bullet car"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2016.

  Khoan hãy bàn chuyện xấu đẹp của chiếc xế độ mang tên "Bullet car". Mới đây một “nhà sáng chế” người Trung Quốc vừa “trình làng” chiếc ô tô độc đáo nhất từ trước tới nay với việc sử dụng bánh xe đạp cùng thiết kế hình vỏ đạn lạ mắt.

  Canh sat giao thong TQ phat chiec xe do Bullet car
  Chiếc xe bị cảnh sát cho dừng lại do không đảm bảo an toàn. (Ảnh: CNNCW)
  Canh sat giao thong TQ phat chiec xe do Bullet car - 2
  "Siêu xe" tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. (Ảnh: CCTV)

  Mẫu xe kỳ lạ này vừa xuất hiện trên đường phố Nanchong, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cư dân mạng đã đặt biệt hiệu cho chiếc xe là “Bullet car” bởi nhìn bề ngoài nó trông khá giống với hình viên đạn. Thiết kế phần đầu nhọn, phía sau nhô ra và có mái che giống như một chiếc xe đua “thời thượng”.

  Thật không may cho chủ nhân chiếc “Bullet car” bởi cảnh sát địa phương ngay sau đó đã tuýt còi. Trả lời báo giới, cảnh sát Quin Gang cho biết, lý do ông dừng phương tiện là vì ngoại hình chiếc xe trông rất thiếu an toàn, chưa kể nó còn không có giấy tờ đăng ký để được phép lưu thông.

  Canh sat giao thong TQ phat chiec xe do Bullet car - 3
  Chiếc xe bị cảnh sát cho dừng lại do không đảm bảo an toàn. (Ảnh: CNNCW)

  “Xe không đảm bảo về chất lượng và có nguy cơ gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Nó chỉ có 3 bánh xe và tất cả đều là bánh xe đạp”, cảnh sát địa phương cho biết.

  Canh sat giao thong TQ phat chiec xe do Bullet car - 4
  Xe sử dụng 3 bánh lấy từ xe đạp. (Ảnh: CCTV)


  Chủ nhân của chiếc “Bullet car” không phải là không nhận thức rõ về mức độ nguy hiểm của nó, nhưng do vội quá nên anh đã “đánh liều” mang xe ra dùng. (Nguồn Báo mới).
  2banh
  2banh.vn