1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh sát đội mũ bảo hiểm kiểu Covid-19 nhằm cảnh báo người dân ở nhà

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2020.

  Thực sự không biết đây có phải là một ý tưởng hay? nhưng mình vừa tìm hiểu một nguồn tin chỉ ra rằng Cảnh sát tại Ấn Độ đang đội mũ bảo hiểm hình dáng Virus Covid-19 nhằm cảnh báo người dân hạn chế ra đường và ở nhà để tránh lây nhiễm bệnh dịch.

  Canh sat doi mu bao hiem kieu Covid19 nham canh bao nguoi dan o nha
  Cảnh sát đội mũ bảo hiểm kiểu Covid-19 nhằm cảnh báo người dân ở nhà.


  Canh sat doi mu bao hiem kieu Covid19 nham canh bao nguoi dan o nha - 2
  Một cảnh sát của Ấn Độ đã chia sẻ với tạp chí Asian News International: "Chúng tôi đã sử dụng nhiều biện pháp hạn chế mọi người ra đường nhưng với chiếc mũ bảo hiểm mới này, chắc chắn mọi người sẽ hiểu rằng phía cảnh sát chúng tôi nghiêm túc trong việc chống Virus Covid-19".

  Canh sat doi mu bao hiem kieu Covid19 nham canh bao nguoi dan o nha - 3

  "Khi tôi đội chiếc mũ bảo hiểm này, trong đầu người dân sẽ nghĩ rằng Virus Covid-19 đang đến gần. Đặc biệt là thái độ những đứa trẻ khi bắt gặp bộ dạng chiếc mũ kì dị này và muốn về nhà ngay lập tức".

  Canh sat doi mu bao hiem kieu Covid19 nham canh bao nguoi dan o nha - 4

  Nếu chúng ta theo dõi tin thức thời sự nước ngoài. Đặc biệt là ở Ấn Độ ngay ở thời điểm này, phía cảnh sát đã cảnh báo rất gay gắt để cấm công dân của mình ra đường. Và đây là một trong những ý tưởng tốt hiện nay trong các biện pháp chung tay chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.

  Hiện tại trên toàn thế giới, tính đến sáng sớm 31/3 đại dịch Covid-19 đã có 783.910 ca nhiễm và 37.775 ca tử vong (theo báo tuoitre.vn).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký