1. Biker cấp 4

  Cảnh giác với thủ đoạn mới: dùng Honda SH đi cướp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2014.

  Gần cuối năm rồi, nhiều chuyện xảy ra quá. Có lẽ ai cũng cần tiền, cho nên ngay cả thanh niên xăm mình đi SH cũng cần tiền. Mình thấy có bài cảnh giác này khá thú vị cho ai quan tâm:
  Canh giac voi thu doan moi dung Honda SH di cuop
  Honda SH cũng bắt đầu được bọn ác trưng dụng (ảnh chỉ mang tính minh họa)
  Canh giac voi thu doan moi dung Honda SH di cuop - 2
  Đây là ảnh chụp màn hình của một bạn đi 67 suýt làm mồi cho tên cướp đi SH
  Nguyên văn:

  CẢNH BÁO! HÃY GIÀNH ÍT PHÚT ĐỂ ĐỌC (không cần Like)
  - cũng không biết phải đặt tiêu đề là gì, thôi thì lấy tạm là "cảnh báo" cho mọi người cùng đọc và dè chừng.
  - cách đây 30p trước (tầm 0h10p) ngày 30/12 mình và người yêu có đi dạo mát bên khu vực Quận 7 (gần trường RMIT và cầu ông Lớn) thì bất chợt có 1 nam thanh niên có hình xăm ở 1 bên tay (tầm 22-28 tuổi) điều khiển xe SH150 định ép sát xe của mình đang điều khiển, trước đó vài chục mét là người yêu mình đã tinh mắt và nói nhỏ với mình nên cẩn thận nam thanh niên có dấu hiệu bất bình thường đó. Khi mình vừa chạy ngang qua mặt hắn thì hắn rồ ga và dí theo xe của mình (đoạn đường tắt khúc ôm dưới gầm cầu ông Lớn sát bên hông trường RMIT) cũng may là mình và người yêu mình đủ bình tĩnh để vặn ga chạy thật nhanh ra khỏi đoạn đường ấy cho đến khúc ngã 3 qẹo về hướng kdc Trung Sơn, hắn ta dí sát xe của mình và nhiều lần định ép xe và đạp xe của mình cho đến khi mình bí qá lạng thẳng vào chốt bảo vệ gần nhất (đoạn ngay con dốc qẹo về kdc Trung Sơn) thì hắn ta la to "tụi mày coi chừng tao" hay sao đó rồi mất hút theo hướng về trung tâm thành phố.
  - mong mọi người hãy cẩn thận nếu có đi 1 mình giờ khuya hoặc đi chung với người yêu khi qua những con đường vắng như thế, tốt nhất nên đánh đường vòng chạy ra nơi đông người hoặc nên cất thứ gì đó trong người để phòng thân.

  Canh giac voi thu doan moi dung Honda SH di cuop - 3
  Honda 67 (ảnh mang tính minh họa)

  - và điều cuối cùng mình quên nói, mình chạy xe 67 mà cũng thoát được chiếc SH của hắn thì cũng thật là mình và người yêu mình được bề trên bảo vệ và 1 phần là do hắn mới ra trường
  - cảm ơn mọi người đã đọc và hãy nên cẩn thận những đoạn đường vắng như thế! ai có đóng góp về những đoạn đường giống vậy thì cứ đăng lên trong bài viết của mình để mọi người biết và né ra nhé.
  Nguồn FB ĐứcDuy
  2banh
  2banh.vn