1. Biker cấp 4

  Cảnh giác quán này khi ghé thăm Đà Lạt nha các bác

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2015.

  Đây là một chia sẻ được rất nhiều người đồng tình trên facebook. Anh em nào có dịp ghé Đà Lạt thì nhớ tránh quán này nha để chuyến đi không có gì buồn phiền. Hây da... thời buổi này mà làm ăn như vầy là tự giết mình rồi.

  Canh giac quan nay khi ghe tham Da Lat nha cac bac
  Mọi ng ai đi Đà Lạt thì chú ý, tránh xa cái qán Gà Ta ra nhé, ở ngay dãy bật thang chợ đêm. Kêu 3 tô cháo gà, lát tính 400k. Bảng giá khác, nhưng lúc tính tiền thì nó lật lọng tính giá khác. Chưa kể vào ăn có thêm màn ng làm của tụi nó, mấy thằng bựa bựa.

  Canh giac quan nay khi ghe tham Da Lat nha cac bac - 2

  lại làm quen, nc xàm xàm các kiểu, làm quen ko đc thì qay lưng đi chửi. Về hỏi lại bạn bè đứa nào cũng bị dính ở quán này 1 lần hết, chém đẹp lun...Nhớ tránh xa nha..!
  Nguồn FB
  Một bạn chia sẻ thêm là:

  "Quán đó là giang hồ đó - bán Gà chứ ngó xuống dưới giữa cầu thang có chiếc xe 7 chỗ là của quán - Mà quán láo cực - bán xong là đi về - mọi người phải dẹp bàn - dẹp đồ cho chạy về - Đậu xe ko ưa nổi .Nên đừng ai vào quán đó ăn .Mình vừa đi Đà Lạt về mình chứng kiến cảnh mọi người dẹp đồ để họ chạy xe về - Thấy mà tức .Đừng vào quán đó ăn nha mọi người - Mà quán đó bán ko ngon đâu - Mình đã ăn 1 lần rồi ."
  2banh
  2banh.vn