1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh giác nhóm cướp nguy hiểm chạy Exciter ở khu vực Trảng Bom

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 27 Tháng mười một 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng, vào lúc 18h30 ngày 22/11 tại ấp 3, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom đã xảy ra vụ cuớp giựt túi xách của người phụ nữ đi đường, trước đó vài hôm cũng tại xã Sông Trầu cũng xảy ra tình trạng cướp trên. Với thông điệp cũng như lời cảnh báo giúp chúng ta có cảnh giác cao độ khi đi qua đoạn đường này, đặc biệt là các bạn nữ đi xe máy vào ban đêm.

  Canh giac nhom cuop nguy hiem chay Exciter o khu vuc Trang Bom
  Cảnh giác bọn cướp nguy hiểm chạy Exciter ở khu vực Trảng Bom.

  Khoảng 15h20 tại khu Bàu Cá, huyện Trảng Bom (khúc Sencha Bàu Cá) cũng xuất hiện 2 đối tượng đi Exciter 150 màu xanh giựt giỏ xách đi làm và bị kéo lê một đoạn. Tiếp đến khoảng 18h30 tại ấp 3, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom xuất hiện 2 thanh niên đi xe Exciter 150 màu giựt túi xách của một phụ nữ đi đường. Trước đó vài hôm cũng tại xã Sông Trầu cũng xảy ra tình trạng cướp trên. Rất may là nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ, nạn nhân cũng xin nhắc với mọi người cũng cẩn thận hơn dịp cuối năm.


  Canh giac nhom cuop nguy hiem chay Exciter o khu vuc Trang Bom - 2
  Cách đây không lâu, một nạn nhân cũng đã chia sẻ trên cộng đồng Facebook về vụ cướp manh động nhận được sự quan tâm lớn tại khu vực trạm cân, Trảng Bom.

  Canh giac nhom cuop nguy hiem chay Exciter o khu vuc Trang Bom - 3Canh giac nhom cuop nguy hiem chay Exciter o khu vuc Trang Bom - 4Canh giac nhom cuop nguy hiem chay Exciter o khu vuc Trang Bom - 5
  Bài viết nhận rất nhiều sự quan tâm, lo lắng từ phía cộng đồng mạng, bên cạnh đó cũng có 1 vài lời cảnh báo rằng sự manh động của chúng.

Đăng ký kênh
Đăng ký