1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh giác chiêu trò 'rải đinh' ở rừng cao su Nhơn Trạch để cướp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, 1 bạn có nickname là V.K đăng tải dòng Status về câu chuyện kẻ xấu rải đinh trên đường để xe mình cán, sau đó ra chặn đầu cướp xe khi về đêm. Với thông điệp cũng như lời cảnh báo thì bài viết đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc, đặc biệt là dân Phượt, yêu thích đi du lịch, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Canh giac chieu tro rai dinh o rung cao su Nhon Trach de cuop
  Cảnh giác chiêu trò 'rải đinh' ở rừng cao su Nhơn Trạch để cướp.

  Canh giac chieu tro rai dinh o rung cao su Nhon Trach de cuop - 2
  Câu chuyện của bạn V.K được chia sẻ lên Facebook mang đoạn Status có nội dung tóm tắt như sau: Bạn đã bị thủng lốp khi đi đến địa phận rừng cao su vào lúc 21h -22h tối. Ngay lập tức 2 thanh niên chặn đầu có vẻ cướp xe, rất may mắn là bạn có thủ theo bình xịt hơi cay trong người nên khống chế được 2 thanh niên đó rồi bỏ chạy & tri hô thì được bác lớn tuổi chạy theo đẩy xe em tới đường lớn để ra phà Cát Lái về Sài Gòn.

  Canh giac chieu tro rai dinh o rung cao su Nhon Trach de cuop - 3Canh giac chieu tro rai dinh o rung cao su Nhon Trach de cuop - 4
  Hình ảnh đoạn rừng cao su Nhơn Trạch vào buổi lúc trời sáng, đây cũng là câu chuyện mang thông điệp gửi đến bạn đọc để cảnh giác. Nếu di chuyển 1 xe, 1 mình hoặc là nữ thì các bạn hạn chế di chuyển vào buổi tối. Thủ đoạn của bọn chúng là rải đinh, sau đó chờ con mồi sa bẫy & hành động cướp xe.

  Canh giac chieu tro rai dinh o rung cao su Nhon Trach de cuop - 5Canh giac chieu tro rai dinh o rung cao su Nhon Trach de cuop - 6
  Nhiều bạn đọc cũng đã chia sẻ, cảnh báo... đặc biệt là những bạn ở tại địa phận gần rừng cao su cho rằng nên cân nhắc nếu đi 1 mình khoảng 19h tối vì nó rất vắng ( Trích: Hạ Sang ).. Bạn Áng Mây Buồn cho rằng nên di chuyển vào thời gian 20h15 hoặc 22h15 nếu qua khúc đó vì lúc đó công nhân ra về, đường sẽ đông hơn, bọn chúng không dám manh động ra tay.

  2banh
  2banh.vn