1. Biker cấp 3

  [Cảnh báo]Lừa mua Exciter 150 đã thay tem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2015.

  Quả thật, dòng xe Exciter 150 đã tạo nên độ hot đáng nể cho dòng xe "con cưng" của mình, nhưng vì độ hot này đã có nhiều cửa hàng tung "quả lừa" để bán xe đã thay đổi mẫu mã cho khách hàng với giá "không thể tin nổi".

  Lặn lội trên mạng thì mình phát hiện ra 1 bạn đã bị "ăn quả lừa" này, do ít cập nhật thông tin từ báo chí, truyền thông.

  Dưới đây là vài dòng hỏi đáp của bạn này:

  "Cho mình tham khảo ae 1 chút nhé. Mình mua xe cũng gần 2 tháng rồi. Khi mua thì theo như giới thiệu của chủ của hàng thì xe mình là 50% linh kiện của Thái như khi nhận sổ bảo hành thì lại là sổ bảo hành giống như xe thường chỉ khác tem xe. Mình muốn hỏi có thể chủ cửa hàng đã đổi tem xe để lừa tiền hay xe mình đúng như giới thiệu. Lúc mình mua là 58tr500k mắc hơn xe thường 10tr. Thanks ae".

  Canh baoLua mua Exciter 150 da thay tem
  Bạn này đã bị cửa hàng lừa mua xe Exciter đa ty đổi tem kèm giá 58,5 triệu đồng chênh nhau 10 triệu đồng so với xe chính hãng tem "zin".

  Trên thật tế, mẫu tem này là "lô" được các shop bán với giá dạo động từ 150 - 350 nghìn đồng, nếu giao qua cửa hàng với số lượng lớn chắc sẽ có giá thấp hơn nữa.

  Canh baoLua mua Exciter 150 da thay tem - 2

  Canh baoLua mua Exciter 150 da thay tem - 3

  Canh baoLua mua Exciter 150 da thay tem - 4
  Chiếc Exciter 150 đã được thay đổi tem.

  Ngay cả tem cũng thay đổi thì chất lượng bên trong của mỗi phụ tùng linh kiện còn phải coi lại.

  Cửa hàng nói đây là chiếc xe Exciter 150 có 50% linh kiện từ Thái, nhưng mọi người cũng đã biết là chiếc Exciter 150 Thái Lan cũng nhập từ Việt Nam thay đổi một chút để phù hợp hơn với thị trường Thái.

  Đây là thông tin cảnh báo cho mọi người, nhằm mua xe đúng với những gì mà các bạn đã bỏ ra.

  Nguồn: Loc Nguyen.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2015