Cảnh báo xuất hiện thanh niên đi Exciter sàm sỡ phụ nữ | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi chim thơ ngây, 2 Tháng bảy 2014.


 1. Biker cấp 3

  Cảnh báo xuất hiện thanh niên đi Exciter sàm sỡ phụ nữ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi chim thơ ngây, 2 Tháng bảy 2014.

  Cảnh báo xuất hiện thanh niên đi Exciter sàm sỡ phụ nữ
  Một bạn đọc tên Nguyễn, phản ánh, gần đây trên địa bàn quận 9 và quận Thủ Đức (TP.HCM) thường xuất hiện nhiều kẻ biến thái. Cô quan sát thấy những người này có vẻ ngoài chỉn chu, thường mặc áo sơ mi và quần jeans.

  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu
  Hình minh họa
  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 2
  Đa số đều đeo khẩu trang và kính râm. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ không nhận ra đó là những tên biến thái mà nghĩ là người dân bình thường đang lái xe đi công việc gần khu vực đó.
  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 3
  Gần đây xuất hiện thanh niên đi Exciter đã đưa tay ra sờ thẳng vào ngực phụ nữ

  Nguyễn thường đi mua đồ vào buổi trưa trong chợ Bắc Ninh (quận Thủ Đức), nằm trên đường Dân Chủ. Đây là đoạn đường khá vắng vẻ, nhà dân thưa thớt, chỉ có ngôi chùa nằm yên tĩnh nên nhiều tên biến thái thường xuyên giở trò đồi bại với các bạn nữ, đặc biệt là từ 13h30 đến 20-21h. Đối tượng thường là nữ giới.

  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 4
  Một số người trà trộn trong đám đông giở trò, sờ mó vào người đi chợ là nữ
  (hình minh họa)

  Khi mọi người đi chợ lúc chưa đông người sẽ không sao, nhưng vào lúc đông người và từ 17-18h, sẽ có một số người trà trộn trong đám đông giở trò, sờ mó vào người đi chợ là nữ. Ngoài ra, đoạn Chùa Một Cột ở đường Dân Chủ vào ngày 27/6 lúc 20h45, Nguyễn cũng tình cờ đi trên đoạn đường này và chứng kiến cảnh 2 xe đạp chở hai cô gái, bất ngờ bị thanh niên chạy xe Exciter phóng thẳng đến, chạy sát vào họ. Ban đầu, Nguyễn nghĩ là tên đó hù cho các bạn nữ sợ, ngã ra đường để cướp. Vì đường khá tối và mắt yếu nên cô không nhìn được biển số mặc dù hắn chạy từ sau lưng cô lên. Lúc đó, cô chỉ kịp thấy hắn mặc áo caro. "Sau đó, tôi có chạy đến chỗ các bạn nữ hỏi, họ nói tên đó đã đưa tay ra sờ thẳng vào ngực họ", Nguyễn nói. Lúc Nguyễn đi chung với 4 bạn nữ ra khỏi đường Dân Chủ, mọi người đều rất bức xúc và lo lắng vì mỗi ngày đi học thêm đều phải qua đoạn đường này.
  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 5
  Hình minh họa
  Không chỉ trên đường Dân Chủ, tối chủ nhật ngày 29/6 vào lúc 21h, em gái của Nguyễn đi cùng người thân trên đường Nam Hòa, đoạn có hẻm rẽ vào Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, bất ngờ bị một thanh niên chạy lên sờ đùi rồi chạy mất. Theo lời kể của em gái Nguyễn, tên này mặc sơ mi xanh và quần đùi, thân hình ốm, bất ngờ từ phía sau chạy lên.
  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 6
  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 7Hình minh họa
  Cô em có lái xe đuổi theo để mắng lại nhưng tay lái yếu,
  chỉ biết được đó là chiếc xe Wave cũ, màu đỏ mang biển số 9992.

  Từ ngày World Cup diễn ra, Nguyễn nghĩ rằng, có thể ngoài đường nguy cơ trộm cướp tăng cao vì nhiều người cá độ và rơi vào tình trạng túng quẫn làm liều. Vì vậy, cô không mang theo đồ đạc, vật dụng có giá trị đi ngoài đường cũng như hạn chế việc đi về nhà trời tối. Tuy nhiên, cô rất bất ngờ và bức xúc với tình trạng nhiều tên biến thái xuất hiện và lộng hành ở nhiều đoạn đường như hiện nay.
  Canh bao xuat hien thanh nien di Exciter sam so phu nu - 8
  "Tôi muốn gửi lời khuyên đến các bạn là không nên đi ngoài đường
  khi trời chập choạng tối hoặc phải đi với nhiều người để tự bảo vệ mình.
  Nếu bạn đi một mình, nên quan sát xung quanh để tránh.

  Bạn cũng có thể dừng lại ở quán, nhà dân đông người để những tên biến thái không thể làm bậy", Nguyễn chia sẻ. Ngoài ra, bạn đọc này cũng gửi thông tin về những đoạn đường thường xuất hiện những tên biến thái cô biết ở quận 9 và Thủ Đức như đường Song Hành nối với Đặng Văn Bi, Nam Hòa giao với Thủy Lợi, Dân Chủ - Cống Quỳnh, Mai Chí Thọ, cầu tạm kế bên cầu Rạch Chiếc, cầu vượt Bình Lợi. (Nguồn Zing).
  ....
  Theo tìm hiểu của tớ trên internet thì:
  Biến thái tính dục là một khái niệm dùng để chỉ về những loại hành vi của con người mang tính lệch lạc hay lệch chuẩn xã hội hay lệch chuẩn của những quan điểm bình thường, phổ biến trong cộng đồng hoặc những quan điểm mang tính chính thống. Biến thái thông thường được sử dụng để mô tả các hành vi tình dục mang tính bất thường (lệch lạc tình dục), trái với thuần phong mỹ tục hoặc hành vi đó để lại những ám ảnh. Đây cũng là danh từ chung mà nhiều người dành cho những kẻ có hành vi tình dục lệch lạc, quấy rối tình dục nơi công chúng.
  ......
  Các bạn cho mình hỏi là em gái mình cũng thường đi qua một số đoạn đường kể trên thì phải xử lí như thế nào. Mình lo lắng quá vì đang ở dưới Cà Mau nên không thể chăm sóc cho em gái được. Anh em nào có tiệt chiêu trị thằng biến thái đi Exciter nói trên thì share ra để chúng ta mỗi người 1 tay dẹp tình trạng nguy hiểm này, đem lại sự bình yên cho chị em.
Đăng ký kênh
Đăng ký