1. Biker cấp 2

  Cảnh báo về xe phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2013.

  Chuyện là như vậy các bác. Em là một đứa mê xe từ nhỏ bị má la quài, có khi bụp luôn vì cái tội suốt ngày từ sáng tới tối có bao nhiêu tiền chỉ lo cho chiếc xe. Thế mà chẳng hiểu sao lại có thằng bạn chí cốt là thằng không mê cũng như không biết cái quái gì về xe cả.

  Sở thích mà em thấy nó thích nhất là gái. Vì nhà nó có điều kiện và cũng hơi nhiều chuyện, nên bạn gái nó nhiều vô kể, đếm hết tay, chân e luôn cũng chưa đủ. Chuyện này cũng bình thường thôi thằng nào con trai mà ko thích gái đâu ( trừ pê đê thui nhé).:64::64:


  Bổng đùng một cái, nó xách 1 chiếc Kawasaki Z1000 chạy qua nhà em bảo là mới mua. Làm em chảy nước dãi vì thèm, thằng này nó ít có ác lắm..
  Canh bao ve xe phan khoi lon
  Kawasaki Z1000

  Săm soi chiếc xe một hồi tự nhiên em thắc mắc hỏi nó.
  Em: Mày không mê xe, chạy xe còn chưa xong té lên, té xuống mua xe này làm gì?
  Nó: Tao thích thì mua thôi cần gì mê. Mà giờ đi đâu bằng xe này ai cũng nhìn tao hâm mộ hết, gái cũng vậy...kakaka
  Em: Đệch, thế mày mua xe vì người ta nhìn, vì gái thui đó hả ? Mày đi SH gái nó cũng theo vậy?
  Nó: Đúng rùi, nhưng SH thì xưa rồi, nhưng còn nhiều thứ lắm không phải vì con gái không đâu. Mày nghĩ đi, mày chơi xe xưa giờ có ai biết đâu. Tao không chơi xe nhưng tao lấy PKL đi giao lưu là bảo đảm ai cũng biết tao..kaka
  Em: Tắt đài.
  Ngẫm nghĩ cũng có phần đúng. Đỉnh cao của giới chơi xe 2 bánh bây giờ là xe PKL nên nếu ai đi PKL cũng sẽ được nhiều người ngưỡng mộ thôi.

  Vài tháng sau nghe hung tin từ phụ huynh nó báo là nó bị gãy chân vì nhậu xỉn không dắt nổi xe bị xe đè nên như vậy. Thật tình không biết là may cho nó hay xui nữa. Nhưng nếu nó cầm chiếc xe đó mà chạy nữa thì em không dám tưởng tượng nó ra sao lun.

  Thằng bạn em chỉ là 1 bài học nhỏ. Việc mua được chiếc xe PKL đã chứng tỏ là người có điều kiện đi khoe hay gì gì đó là bình thường, nhưng hi vọng đừng để cái có điều kiện đó mà hại thân mình nhé các bạn. Nhà nước đang mở cửa cho xe PKL hi vọng những xe này sẽ không lọt vào tay các anh trẻ trâu, thích thể hiện...nếu không thì hic:quit::quit:
  2banh
  2banh.vn