1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh báo về cơn sốt dàn đầu H2 sắp đổ bộ lên phiên bản R15 V3

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2019.

  Tiêu đề không giật tít đâu vì mới đây, một bạn có tên Facebook là Airbrush Viet Nam đã tung ra loạt ảnh 3d đầu tiên về dàn đầu của mẫu siêu mô tô Kawasaki H2 được biến hóa về kích thước để phù hợp với kiểu dáng của R15 V3, đây thực sự là một món đồ chơi vô cùng hấp dẫn cho những tín đồ đang sử dụng mẫu Sportbike 155cc nhà Yamaha.

  Canh bao ve con sot dan dau H2 sap do bo len phien ban R15 V3
  Cảnh báo về cơn sốt dàn đầu H2 sắp đổ bộ lên phiên bản R15 V3

  Nguồn tin từ Airbrush Viet Nam thì sản phẩm đang trong giai đoạn những bước chính sửa cuối cùng để được sản xuất số lượng lớn, nhằm phục vụ anh em đang sử dụng mẫu xe Yamaha R15 V3 với mong muốn làm nên sự khác biệt ở diện mạo bên ngoài để trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

  Canh bao ve con sot dan dau H2 sap do bo len phien ban R15 V3 - 2

  Cá chi tiết trên sản phẩm đều được tính toán rất công phu trên bản vẽ máy tính, sao cho phù hợp nhất với những chi tiết ốc và khung sườn của dòng R15 V3, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, dễ dàng tháo ráp và không mất đi khả năng khí động học vốn có của mẫu xe thể thao này.

  Canh bao ve con sot dan dau H2 sap do bo len phien ban R15 V3 - 3

  Theo như những hình ảnh mà chàng trai này chia sẻ, thì dàn đầu được mô phỏng cực kì giống với Kawasaki Ninja H2 với hai cách gió ở hai bên, đi kèm cùng phần kính chắn gió khá lớn sẽ giúp chiếc R15 trong liền lạc, cứng cáp và khí động học hơn. Đồng thời, giúp tay lái có góc quan sát tốt hơn nguyên bản khi thực hiện động tác núp gió.
  Canh bao ve con sot dan dau H2 sap do bo len phien ban R15 V3 - 4
  Canh bao ve con sot dan dau H2 sap do bo len phien ban R15 V3 - 5

  Sản phẩm vẫn còn đang trong quá trình cải thiện nên hình ảnh thực tế và giá thành của nó vẫn chưa được tiết lộ. Trước đây đã có những dàn đầu mô phỏng siêu xe Yamaha R1 để phục các tay chơi R15 V3, nhưng nó đã quá quen thuộc, nên dàn đầu Kawasaki H2 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được chào đón nhiều nhất trong năm nay dành riêng cho những tín đồ của dòng R15 V3.

  Hình ảnh từ Airbrush Viet Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký