1. Biker mới

  Cảnh báo nên cẩn thận khi rút tiền tại ATM

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2017.

  Sáng nay lúc 7h30p mình có ra ATM Vietcombank rút tiền và gặp trường hợp mà thời gian gần đây đang xuất hiện ở các nơi. Mình vào rút tiền mới bắt đầu rút thẻ ra và đang đợi để nhận Tiền và Hóa đơn thì có 1 chị kéo cửa vào hỏi mình:

  "Có rút được tiền không em?"

  Mình hồn nhiên bảo: "Vâng, rút được chị ah". Và ngay sau đó chị hỏi mình tiếp: " Em ơi, em tắt hộ chị điện thoại (Điện thoại Iphone màu đen) này với, có mấy cuộc gọi đến nhưng chị ko tắt được".

  Vì đã được các bạn trên FB chia sẻ về những tình huống như này, nên khi cầm được tiền rồi và mình bảo luôn: Máy này em không biết sử dụng và đẩy cửa ra ngoài luôn. Ra đến cửa rồi chị ấy còn cố đưa ra 1 thẻ ATM khác và hỏi mình " Em ơi thẻ này chị rút đc tiền không em?" Mình đi luôn và nói rằng: Em không biết chị ạ. Ngay sau đó, chị cũng vội vã đi luôn .

  Chị này đi xe Lead màu nâu đỏ thẫm mang biển số xe 51 L3 - 29

  Đã được các bạn chia sẻ về trường hợp này là:

  "Chiếc Iphone này đã đc tẩm sẵn thuốc mê với liều lượng vừa đủ để các bạn rơi vào trạng thái "Bị Thôi Miên". Khi cẩm phải, các bạn sẽ bị hắn chi phối hành động, tự móc tiền, điện thoại và có thể đưa cả xe cho hắn. Đến khi các bạn tỉnh lại thì không nhớ gì nữa và hắn đã cao chạy xa bay rồi....

  Nguy hiểm hơn là trường hợp đánh thuốc mê bắt người đi và đánh cắp nội tạng. Thời gian vừa rồi báo chí cũng đã đưa tin nhiều về hình thức lừa thuốc mê này ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng giờ đã lan ra các tỉnh khác rồi."

  Đó có thể là trường hợp xấu nên mình cần tránh và khi gặp trường hợp này hãy bình tĩnh xử lý tình huống ngay nhé các bạn.

  Post câu chuyên này lên cho các bạn đề phòng, cẩn thận nha!

  Các bạn hãy chia sẻ tình huống này để bạn bè cũng như người thân được biết và chủ động hơn khi ra đường.
  Trường hợp này rất nhiều nha các bạn.
  >> http://chothuexemayohanoi.vn/tin-tuc/
  2banh
  2banh.vn