1. Biker cấp 1

  Cảnh báo nạn lừa đảo online

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2014.

  Tình hình là em đang tìm 1 sạp sơn uy tín để sơn chiếc Dylan cũ lại, nhưng không biết sao, lang thang facebook thì thấy được 1 sạp "Sơn Xe Sài Gòn" thấy có vẻ uy tín.
  Click vào coi thấy 1 chiếc SH đẹp quá nên có còm men hỏi giá, thấy chủ sạp báo giá xong thì có 1 vài bạn khác đăng chiếc SH đó lên nhưng nói là của sạp khác sơn.
  Canh bao nan lua dao online
  Hình ảnh chụp lại tại page "Sơn Xe Sài Gòn".
  Lúc này em mới hỏi rõ thì được biết bên sơn xe Sài Gòn lấy hình của sạp khác, tự nói xe mình sơn, báo giá cho rất tự tin rằng tất cả xe này do sơn xe Sài Gòn sơn mới đẹp như vậy. Em thì mù mờ thông tin, coi hết tất cả hình ảnh trên page, tham khảo thêm của các sạp khác thì quả thật toàn bộ hình ảnh đều được copy từ các sạp khác về mà không có 1 hình nào chụp xe do sạp sơn xe sài gòn sơn cả. Thâm chí e để ý bạn còm men trên sau đó bị khóa luôn còm men.
  Canh bao nan lua dao online - 2

  Canh bao nan lua dao online - 3
  Hình ảnh chụp trước khi và sau khi bạn Hoàng bị xóa cm.
  Em không phải phá sạp hay gì, nhưng đang muốn tìm 1 sạp uy tín để sơn mà lại gặp cái này nên đâm ra ức chế, thông báo để sau này các bác tránh bị lừa, tiền mất tật mang. Còn nếu có gì thì coi như em đang chém gió trên này nhé.
  2banh
  2banh.vn