1. Biker chuyên nghiệp

  Cảnh báo mâm Racingboy CNC GIẢ bán giá hàng thật xuất hiện trên thị trường

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2019.

  Sau một thời gian dài ngừng sản xuất, thì mới đây dòng mâm Racingboy CNC nguyên khối 5 cây xéo huyền thoại có mã là FG511 đã xuất hiện hàng GIẢ đang được bán tràn lan trên thị trường với mức giá không thua kém gì mâm chính hãng gây hoang mang cho người sử dụng.
  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong
  Cảnh báo khẩn cấp về mâm Racingboy CNC đã có mặt trên thị trường

  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 2


  Kiểu dáng của mâm CNC 5 cây xéo đã bị Racingboy ngưng sản xuất từ hơn 4 năm nay, khiến cho các phiên bản mâm đã qua sử dụng trở nên đắt đỏ và được nhiều tay chơi săn tìm hơn. Nắm bắt cơ hội này nhiều gian thương đã sản xuất mâm giả đóng luôn cả logo Racingboy và giống đến 99% kèm mức giá bán không thua gì mâm chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng.

  Và dưới đây là những cách cơ bản để phân biệt mâm CNC chính hãng của Racingboy.

  Font chữ trên cánh mâm: Đây là cách nhận viết đơn giản nhất, trên mâm GIẢ sẽ khắc là 160-17 Forged Aluminium còn trên mâm THẬT chính hãng của Racingboy sẽ khắc là 215-17 Forged Aluminium.

  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 3Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 4
  Hình ảnh của Lê Hùng

  Giấy "khai sinh" mâm: Đặc trưng các dòng mâm CNC của thương hiệu Racingboy không riêng gì phiên bản 5 cây xéo điều đi kèm một tờ giấy chứng nhận, trên đó sẽ có số seri mâm, ngày sản xuất... còn hiện tại thì mâm giả hoàn toàn chưa có tờ giấy này (nhưng cái này làm giả cũng tương đối dễ nên có thể sau này mâm GIẢ cũng sẽ có)

  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 5Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 6
  ảnh thực tế về giấy chứng nhận (nguồn google)
  Màu sắc: Trong khi mâm CNC chính hãng của Racingboy là có 2 màu đen - cam còn đối với mâm GIẢ chỉ có duy nhất một màu cam. Và phần màu cam của mâm hàng GIẢ cũng nhạt hơn nếu so sánh trực tiếp với mâm chính hãng của Racingboy

  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 7
  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 8Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 9

  Logo Racingboy trên cánh mâm: Chi tiết tên thương hiệu Racingboy được khắc trên cánh mâm GIẢ không đều nhau và bị lem ra ngoài vô cùng xấu - Còn mâm chính hãng dòng chữ sắc nét, font đều nhau rất dễ đọc. Thấy rõ nhất là khi so sánh chữ G,C trong logo Racingboy thì bên mâm GIẢ chữ bị lỗi nét chữ và dính luôn lại với nhau còn mâm zin thì đẹp hơn.

  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 10

  Và cuối cùng là lời cảnh báo của Racingboy Việt Nam:

  Canh bao mam Racingboy CNC GIA ban gia hang that xuat hien tren thi truong - 11
  Hình ảnh từ Racingboy Việt Nam
  Các bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi quyết định giao dịch với các loại mâm CNC RCB không rõ nguồn gốc, tránh tiền mất tật mang nhé.
  Thông tin và hình ảnh từ bài viết được tổng hợp từ Facebook​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2019