Cảnh Báo "lừa tiền" tiệm sửa xe Motor Việt Anh quận bình thạnh | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi AnHung, 19 Tháng bảy 2016.


 1. Biker mới

  Cảnh Báo "lừa tiền" tiệm sửa xe Motor Việt Anh quận bình thạnh

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi AnHung, 19 Tháng bảy 2016.

  Đây cũng là bài học cho mình, và các bạn đi sửa xe nhớ cân nhắc nhé. Nhất là mấy bạn nữ ko biết về gì về xe thì tránh xa chỗ này ra. Những điều mình viết dưới đây hoàn toàn là sự thật.


  Canh Bao lua tien tiem sua xe Motor Viet Anh quan binh thanh

  Chuyện là thế này, ngày 18/7 bạn gái em có dắt 1 xe atila ra Motor Việt Anh số 33 đinh bộ lĩnh, q bình thạnh để sửa. .Nhìn bảng hiểu và nhân viên có vẻ chuyên nghiệp nhưng ko phải vậy đâu ạ.

  Mình đưa xe vô có nhân viên nữ tới ghi thông tin và tình trạng xe, xe em đề không nổ, sau đó ra ghế ngồi đợi phải gần 1 tiếng mới có nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra xe em được 5p, xong lại bỏ đi sửa xe khác, cứ vậy 2,3 lần. Để cho 1 nhân viên nữ tới chọt chọt ngoáy ngoáy xe từ 4h30 tới 5h30 anh kia mới tới kiểm tra tiếp, rồi nói xe bị hư cục đề thay 530k. Em cũng oke và nói thay là đề được đúng ko anh, anh đó oke và tiến hành. Khoảng 10p thay xong rồi mà đề cũg ko nổ máy.

  Anh này mới kiểm tra tiếp và mở quạt gió ra thấy bánh răng quạt bị mòn kêu cái này phải tháo ra coi bên trong nữa mới biết. Nhưng giờ hết giờ làm việc sáng mai quay lại anh tháo ra cho . Giờ để xe đây, chụp hình lại hiện trạng. Xong em về.

  Sáng mai 9h e vs bạn gái ra, anh này bắt đầu tháo hết bộ máy của xe ra, khoảng 30p , xong báo giá em thay đồ như sau.

  Canh Bao lua tien tiem sua xe Motor Viet Anh quan binh thanh - 2

  Em với bạn em giật mình , em đứng đó thì thấy biton hư và bơm nhớt hư thôi, còn lại em với bạn em cũng ko rõ cái nào hư cái nào ko hư , nên em vs bạn gái nói chuyện vs nhau khoảng 10p , giờ ko đủ tiền thay nên nói anh kia ráp lại ko thay nữa và trả tiền công cho anh ráp lại giúp tụi em.

  Xong a này nói liền thôi để anh báo lại cho tụi e giá thấp nhất. 5p sau a này đưa lại bảng giá cho em như dưới.

  Canh Bao lua tien tiem sua xe Motor Viet Anh quan binh thanh - 3

  Em vs bạn em giật mình tập 2, từ ~3trieu còn hơn 1tr1., và anh kĩ thuật này nói thay mấy cái này thì chỉ đi tạm thời nếu hư thì không bảo hành. Trời ! thay đồ chính hãng mà không bảo hành thì vô lý quá. Cuối cùng tụi em vẫn giữ quyết định ko thay, ráp lại cho tụi em, rồi em trả tiền công cho anh. Anh này khó chịu ra mặt luôn, ko muốn ráp vô lại. Cứ lấy cớ đi ra ngoài mua cơm, nước, rồi mua café.

  Xong tụi em nói anh giúp ráp lại cho tụi em. Anh này vẫn ko ráp , bỏ xe tụi e đó ko làm, qua làm xe khác. Lần thứ 3 tụi e nói thì a này nói " giờ anh ko muốn ráp được ko " lúc này tụi e ko giữ dc bình tĩnh nên làm căng , nói to lên. Anh này còn nói lại “ xe đó đem về đi “ , hic. Sao mà tụi em đẩy về được khi mà anh đã tháo tung máy với bánh xe ra rồi.

  Canh Bao lua tien tiem sua xe Motor Viet Anh quan binh thanh - 4

  Tụi em mới quay qua nói mấy chị nhân viên ,thì mấy chị nhân viên mới chịu ra nói anh kia ráp vô cho tụi em. Lúc này a này mới chịu ráp , mà làm như k muốn làm, cứ rề rề câu giờ vậy, từ 13h tới 15h mới ráp xong cho tụi em.

  Hotline thì em gọi cả chục cuộc đều thuê bao quý khách.

  Canh Bao lua tien tiem sua xe Motor Viet Anh quan binh thanh - 5

  Đến lúc thanh toán tiền công . lúc đầu báo 250k , lúc tính tiền thì nói 300k vì giờ ráp vô lại khó hơn. Em nói sao lại như vậy mấy anh chị làm ăn ko có chữ tín, nhất quyết đòi 300k mới được lấy xe. Em nghĩ trong đầu thôi bố thì 50k luôn. Xong em đẩy xe về luôn cho khỏe

  Đây hoàn toàn là sự thật , bài viết mình cũng chỉ để cảnh báo các bạn khác như mình không bị dính vào trường hợp khóc ra nước mắt như tụi mình. Chỉ mong sao tìm được chỗ sữa xe uy tín và an toàn.

  Cám ơn các bạn đã đọc hãy share cho bạn bè để cẩn thận nhé
 2. monla

  monla Biker tích cực

 3. AnHung

  AnHung Biker mới

  các bạn cẩn thận nhé
 4. tungkungfu

  tungkungfu Biker cấp 1

  chặt chém dữ quá
  AnHung thích bài này.
 5. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 6. AnHung

  AnHung Biker mới

  xe đã sửa xong rồi ạ. bị chết ic và thay ic mua từ hãng.bao ráp luôn là 250k
 7. anhhung01

  anhhung01 Biker mới

  sao lại thế nhỉ, công khai nữa chứ
  AnHung thích bài này.
 8. AnHung

  AnHung Biker mới

  Tiệm này mới mở luôn đấy bác
 9. Thiên Đạo

  Thiên Đạo Biker cấp 2

  Ở gần khúc này , lưu ý không lại nhận quả đắng @@