1. Biker bán chuyên

  [Cảnh báo] Dàn cảnh bẻ khóa Exciter 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2015.

  Thời gian gần đây, đối tượng trộm xe máy đều nhắm vào dòng xe Exciter 150, vì dòng xe đang "hot" trên thị trường xe máy tại Việt Nam, đặc biệt có giá bán ra cho 1 chiếc xe cũ cũng không quá thấp so với giá đề xuất của hãng.

  Vụ trộm Exciter 150 được dàn dựng đánh lạc hướng người xung quanh và nhất là chủ xe nhằm bẻ khóa Exciter 150 để đánh cắp bằng cách "hỏi đường" của nhóm thanh niên này.

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150
  Hiện trường vụ đánh lạc hướng người xung quanh và chủ xe nhằm bẻ khóa chiếc Exciter 150 bị camera an ninh bên đường quay lại được.

  Nhóm thanh niên tất cả gồm 5 người dàn dựng cảnh "hỏi đường" nhằm đánh lạc hướng người xung quanh. Do người xung quanh có 4 người (bao gồm chủ xe).

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 2
  Ban đầu khi xác định đối tượng cặp thanh niên đi Exciter đã quay đầu lại và bỏ lại 1 người.

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 3
  Tiếp tục cặp thanh niên đi chiếc Exciter khác cũng xuất hiện.

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 4
  Chiếc Exciter thứ 3 cũng đã xuất hiện (vị trí giữa), cặp thanh niên xuất hiện thứ 2 chịu trách nhiệm đánh lạc hướng 2 người đàn ông đứng bên đường.

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 5
  Thanh niên chạy chiếc Exciter thứ 3 sẽ chịu trách nhiệm dụ chủ xe rời khỏi chiếc Exciter 150 của mình, nhưng 1 điều lưu ý ở chủ xe là chủ xe đang nghe điện thoại, có thể mất chú ý đến xe của mình.

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 6
  Cặp thanh niên chạy chiếc Exciter thứ 2 đánh lạc hướng 2 người đàn ông đứng bên đường và thanh niên chạy Exciter thứ 3 chịu trách nhiệm dụ chủ xe đã thành công. Sau đó, cặp đôi chạy Exciter thứ 1 tách ra làm 2 hướng, 1 đánh lạc hướng 1 người đàn ông ngồi bên đường với chiếc xe dựng ngược chiều. Thanh niên còn lại hướng đến chiếc Exciter 150 nhằm mục đích bẻ khóa.

  Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 7
  Tất cả đều bị "gài" vào thế đánh lạc hướng để người còn lại tự do chịu trách nhiệm bẻ khóa.

  Nhưng kết quả không thành công, nhóm thanh niên gồm 5 người đã tách ra và thoát.

  Mời các bạn xem lại Clip dàn dựng này nhé, cũng cảnh báo mọi người nên cảnh thận hơn.


  Nguồn: sưu tầm.
  2banh
  2banh.vn
 2. Luan_Frankie

  Luan_Frankie Biker cấp 1

  rất may mắn cho a bạn này, vì khóa ex 150 chắc khó phá nên tụi nó đã ko mở dc...lần sau phải cẩn thận hơn...và cho dù có ai hỏi thì cũng đừng bao giờ rời khỏi xe của mình, nên gắn khóa chống trộm cho xe...bây giờ tụi nó toàn dàn cảnh ko thui.. đệt cm tụi nó, rãnh wa éo có chiện gì làm...Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 2Canh bao Dan canh be khoa Exciter 150 - 3
 3. karateshotokan

  karateshotokan Biker cấp 3

  thằng áo xanh đội nón vàng ngồi đó chính là đồng bọn, 2 ông kia khờ quá. thằng bé áo trắng cũng quá khờ. sống ở SG mà kiểu này thì trước sau gì cũng bị lừa *_*
 4. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

  Em chủ xe quay qua thấy xe bị bẻ khóa cũng éo biết la lên , 2 ông kia nhìn như trời trồng, để thằng bẻ khóa đi tung tăng , không dám đánh nó thì la lên cho người dân người ta biết mà bắt nó .Hay là thấy chưa mất xe mừng quá làm thinh luôn ,