1. Biker mới

  Cần tư vấn lựa chọn giữa SH Việt 125i và Vespa Primavera

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2015.

  Chào các anh/chị! Em là sinh viên mới ra trường đã đi làm được một thời gian và có ý định mua xe. Em đang phân vân giữa Honda SH Việt 125iPiagio Vespa Primavera. Em là nữ cao 1m6 nặng 43KG hiện đang đi LEAD. Nhu cầu sử dụng xe của em nhẹ nhàng hằng ngày đi làm khoảng 8 -10km.

  Mong được các anh chị tư vấn giúp em đặc biệt là ý kiến tư vấn của anh chị nào đã sử dụng qua 2 con xe này một thời gian dài ạ.

  Em đã đọc rất nhiều topic về 2 con xe này nhưng vẫn chưa chọn được. Về cá nhân em rất thích dáng của Prima nhưng gia đình và bạn bè nói xấu rất nhiều về dòng xe Vespa về vấn đề uống xăng như nước lã và kêu to như tông xe. Em đã hỏi nhiều bạn bè vì xe Prima đã cải tiến hơn nhiều so với LX nhưng nhiều người vẫn cứ nói sau 2 năm là ăn xăng + kêu to vô cùng như LX vậy.

  Anh chị nào đã sử dụng trên 1 - 2 năm tư vấn giúp em nhé.

  EM xin cám ơn nhiều.
  2banh
  2banh.vn
 2. tuanhung

  tuanhung Rider

  Vespa Primavera hiện đang được Piaggio khuyến mãi khá nhiều cho khách hàng và dòng xe này hiện ko bị làm giá như SH nên về giá Vespa có lợi thế hơn.

  Về máy móc nếu nói đến đồ ồn của xe thì có thể nói dù đã cải tiến khá nhiều nhưng đồ ồn của Primavera vẫn to hơn SH rất nhiều và cũng hao xăng hơn, nặng hơn cả SH.

  Về kiểu dáng thì nếu bạn cá tính thì đi SH sẽ là lựa chọn phù hợp, còn về độ nữ tính thì Vespa Primavera có vẻ ok hơn

  Về dòng chia sẽ cá nhân chúc bạn chọn dc chiếc xe ưng ý
 3. Ju huyền thoại

  Ju huyền thoại Biker cấp 4

  Bền, tiết kiệm xăng , sang trọng thì bạn nên mua SH, muốn nhẹ nhàng nữ tính hơn thì chọn Vespa nhưng sau một thời gian thì xe có thể sẽ rớt giá nhiều.