1. Biker cấp 1

  Cần tư vấn hỏi Nơi Lắp ABS Cho Xe Tay Ga Ở Đâu?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2015.

  Mùa này đi xe nguy hiểm quá các bác ạ, chạy hơi nhanh mà thắng phát là bánh xe trượt dài mà còn bị quay nữa, vài lần đo đường em sợ quá :(.Nay Em muốn lắp ABS cho xe quá vì nghe nói rằng phanh này khá an toàn, nhưng việt nam mình có chỗ nào lắp không các bác? Bác nào biết chỗ tư vấn em với, em cảm ơn nhiều :).?

  Can tu van hoi Noi Lap ABS Cho Xe Tay Ga O Dau

  Can tu van hoi Noi Lap ABS Cho Xe Tay Ga O Dau - 2

  2banh
  2banh.vn
  abs
 2. Mèo Mập

  Mèo Mập Biker cấp 1

  Cách đơn giản là bác đi chôm bộ heo dầu, dây thắng, đĩa, ,cảm biến abs của mấy xe PKL r tìm thợ có kinh nghiệm gắn vào và chế cháo đèn abs trên "bàn thờ" là dc Can tu van hoi Noi Lap ABS Cho Xe Tay Ga O Dau
 3. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Chào Bạn
  Vấn nạn thắng đĩa " quá ăn " làm đứng bánh phát sinh lực Quán tính Max đẩy xe bạn xòe ngang đã là vấn đề Nóng từ thời xuất hiện thiết kế thắng đĩa trước cho con future 1
  * Thắng trước càng ăn thì khõang cách dừng càng ngắn thì quá tốt cho người sử dụng xe khi gặp tình huống cần ngừng khẩn cấp ( như có người , vật qua xe đột ngột , hay có kẻ vượt đèn đỏ ... khi mình xanh )

  Tuy nhiên như đã nói ở trên xe ngừng càng nhanh thì tỷ lệ nghịch lực Quán tính càng lớn , nếu đủ lớn hơn trọng lực ma sát trượt xe thì ta sẽ khó kiểm soát lái .

  Hiện chỉ có xe Cao cấp với số tiền đầu tư LỚn hãng mới lắp thêm bộ phận cảm biến chống bó phanh ABS .

  Tuy vậy Nếu xe bạn là xe có phuộc " HƠi" cho bộ giảm xóc trước ( Không phải là lọai giảm xóc giò gà ) của các hãng xe Honda . Yamaha hay SU hay Piago .Thì có thể sử dụng Phương pháp " CHẾ NGỰ THẮNG ĐĨA bằng HÀNH TRÌNH PHUỘC " : ASB của Kỹ sư : SƠN sáng chế .
  Tuy Không hiệu quả tuyệt đối như hệ thống chống bó phanh ABS như được cái giá quá mềm và họat động ỔN ĐỊNH TUYỆT ĐỐI vì KHÔNG gắn thêm bất cứ chi tiết nào thêm vào xe bạn !
  * Hệ nhún ASB dựa trên nguyên lý " Hấp thu lực Quán tính " kẻ gây ra hiện tượng trượt bánh là chủ lực . với hành trình nhún đi dài hơn trong cùng khỏang cách trựot của vỏ phuộc sẽ làm lực Qún tính nhỏ đi (F= m.a . Với hành trình dài thì a sẽ nhỏ ) và chuyển 1 phần lực quán tính thành momen ma sát của bánh xe giúp bánh vẫn lăn khi phanh mạnh và tốc độ thay đổi động lượng phân tử dầu trong nhún sẽ lấy đi năng lương của Lực Quán tính .Nên khả năng lực làm bạn xòe là rất nhỏ , bạn có thể kiểm soát lái được . Không như lúc chưa có áp dụng hệ nhún ASB .

  Hiện hầu hết dân Biker chơi tốc độ cua ở trường đua Happy land ở Bến lức đều áp dụng hệ nhún ASB của Kỹ sư Sơn
  Can tu van hoi Noi Lap ABS Cho Xe Tay Ga O Dau
  Last edited: 2 Tháng chín 2016
 4. Tú bc

  Tú bc Biker mới

  Em hơi thắc mắc xíu là nếu các dòng naked bike không có abs như suzuki gsx s150 hay yamaha fz 150i thì có độ phanh abs được không?
 5. Giaotoviet

  Giaotoviet Biker mới

  Lắp ABS chỉ tốt khi phanh gấp và trên đường thẳng thôi, ôm cua mà chạy nhanh có ABS cũng đo đường mấy bác ơi