1. Biker chuyên nghiệp

  Cần tìm hiểu gì trước khi mua xe mới?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2020.

  Đâu phải cứ cầm một cọc tiền là mua được chiếc xe đâu, chúng ta cần phải có những sự chuẩn bị cơ bản, kiến thức cơ bản để có thể thuần phục ngựa mới một cách dễ dàng nhất, đặc biệt là xe côn tay.

  Can tim hieu gi truoc khi mua xe moi
  Cần tìm hiểu gì trước khi mua xe mới?

  Can tim hieu gi truoc khi mua xe moi - 2
  Chi phí mua xe quyết định rất nhiều tới chọn mua loại xe và chất lượng xe. Không chỉ phải tính giá thành nguyên của chiếc xe mà bạn cũng cần tính tới các khoản giấy phép đăng kí xe và mua bảo hiểm an toàn. Nếu có trong tay khoảng tầm 20 triệu thì bạn sẽ khoanh vùng chọn mua ở dòng xe số.

  Can tim hieu gi truoc khi mua xe moi - 3

  Còn nếu có tầm 25 đến 30 triệu trở lên thì bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tay ga. Như vậy là hợp lý nhất.

  Nếu bạn không được “chân dài” cho lắm thì không nên chọn lựa kỹ về chiều cao yên của xe để có hướng giải quyết bởi khi đi trên đường gặp nhiều sự cố phải dừng lại, bạn sẽ khó chống chân xuống đường được.

  Can tim hieu gi truoc khi mua xe moi - 4

  Nếu bạn quá “mi nhon” nhưng lại mua những kiểu xe có trọng lượng lớn thì cũng là điều đáng e ngại khi dắt hay đẩy xe vào chỗ gửi cố định. Mọi người cũng có thể nhìn vào kiểu dáng xe để đoán được tính cách, phong thái của bạn. Nên hãy chú ý khâu lựa chọn quan trọng này.

  Đừng để đến lúc mua xe mà không có tí kiến thức gì về việc chạy côn tay, đây là điều cực kỳ tai hại.

  Can tim hieu gi truoc khi mua xe moi - 5

  Muốn lái được xe tay côn, chúng ta cần nắm hai nguyên tắc quan trọng và thành thạo kỹ năng này: một là bóp côn nhanh và nhả ra từ từ, hai là tốc độ nào đi số ấy. Để có thể chinh phục được dòng xe khó tính này, chúng ta cần luyện tập thật nhiều.

  Can tim hieu gi truoc khi mua xe moi - 6

  Một điều quan trọng trong quá trình sử dụng xe đó là nhớt, hãy tìm hiểu về các cấp nhớt, dòng nhớt cũng như thương hiệu nhớt để biết được chiếc xe sắp mua hợp với loại nào.

  Nhớt là một món không thể thiếu trên xe, là chất bôi trơn để các chi tiết máy được hoạt động tốt, việc sử dụng sai chắc chắn sẽ dẫn đến những hư hao không đáng có.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng mười một 2020