1. Chủ sạp

  Cẩn thận gặp cướp dàn cảnh khi đi xe máy đoạn Xa lộ Hà Nội.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2013.

  Các bác, hoặc người quen của các bác, khi đi xe máy trên đoạn Xa lộ Hà Nội nên cẩn thận kẻo gặp 1 nhóm cướp dàn cảnh cướp điện thoại, túi xách, laptop trên đoạn đường này. Cụ thể chiều từ cầu Sg ra hướng Thủ Đức là gần khu căn hộ Catavil An Phú, ngay đoạn rẽ ngược lại về hướng cầu SG. Chiều từ Thủ Đức về là gần đường rẽ vào Thảo Điền.

  Bọn chúng có khoảng hơn 10 đứa, cả nam lẫn nữ. Thủ đoạn của bọn chúng là hay đi thành 1 nhóm cười đùa vui vẻ, gần đến đoạn rẽ sẽ có 1 đến 2 xe luồn trước đầu xe nạn nhân, sau đó cúp cua đột ngột hoặc giả bộ xe bị tắt máy đột ngột để khiến nạn nhân đụng vào hoặc chạy chậm lại. Ngay lúc đó cả nhóm bọn chúng dừng xe chung quanh xe nạn nhân để người đi đường không thấy. Lúc đó tên cúp đầu xe sẽ gây sự với nạn nhân... mày chạy đụng xe tao....abc bla bla gì đó để nạn nhân mất tập trung, các tên còn lại sẽ móc túi nạn nhân để lấy ví tiền, điện thoại...Có tình huống chúng còn cố tình nhấc yên xe lên để lấy đồ trong cốp xe. Sau khi cướp xong bọn chúng túa ra đi nhiều hướng nên rất khó để xử lý. Lưu ý có 1 đến 2 tên chỉ làm nhiệm vụ cảnh giới.

  AE nào hay đi đoạn này lưu ý nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Đúng là ở Tp mà mệt hơn ở quê, đi đâu cũng sợ cướp, gây sự...Thành thật chia buồn cùng các nạn nhân :(
 3. Châu Tinh Trì

  Châu Tinh Trì Biker cấp 1

  đem con dao theo a cho tụi nó cướp hết. 1 đổi 10 lời 9 còn đòi gì nữa:boxing:
 4. cài bờ ruộng

  cài bờ ruộng Biker cấp 2


  xúi bậy ko ba...mang dao chưa gặp nó thì gặp CA nó bắt rùi
 5. Neptune

  Neptune Biker cấp 1

  4-5 củ vì tội mang hung khí thô sơ trong người.
  Theo mình thấy xe máy nên gắn thiết bị chống trộm dạng cảm biến từ, gặp nó rút chìa khoá. Bỏ của chạy lấy người, chạy xa nó ra rồi nhờ mọi người xung quanh giúp.
 6. oicuocdoi0246

  oicuocdoi0246 Biker cấp 1

  thế thì lần sau đi đường khác cho chắc...chứ thế này có ngày...