1. Biker tích cực

  Cần review của bạn nào sử dụng phuộc monoshock cho xe Winner

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2018.

  Đang muốn tìm hiểu về loại phuộc monoshock cho xe Winner, hiện nay muốn sử dụng 1 trong 2 loại của Racingboy & Redleo. Về bản thân mình cũng khá ưng ý với loại Redleo 2018 với ty lớn màu sơn bình dầu màu titan sẫm. Mục đích muốn chọn loại nào ngắn hơn chút để hạ độ cao của xe. Ngoài ra có thể mềm mại hơn chút thì ổn. Về phuộc Racingboy đời mới có hình thức cũng khá đẹp. Giá bán cũng không chênh lệnh quá nhiều so với Redleo 2,5tr ~ 2 tr cho bản phuộc bình dầu.
  Muốn được sự chia sẻ review của bạn nào đang sử dụng loại phuộc Redleo. Trước đây mình dùng phuộc Racingboy cho xe Wave cũng khá hài lòng. Nên đang muốn được sự đánh giá để chọn lựa. Xin chân thành cảm ơn các bạnCan review cua ban nao su dung phuoc monoshock cho xe WinnerCan review cua ban nao su dung phuoc monoshock cho xe Winner - 2
  2banh
  2banh.vn
 2. Hamory.61 Tí Đô

  Hamory.61 Tí Đô Biker cấp 1

  RL mình đang sử dụng loại bình vàng , thấy cũng khá ok mềm mại và độ đàn hồi quá tuyệt. Đi 1 mình thấy thấy rất OK còn đi 2 thì chỉnh dầu lại tí xíu , mình và ôm tướng cũng hơi to, nên cảm giác sẽ không tốt bắng mấy bạn nhỏ nhắn.
 3. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Loại đời mới 2018 ty lớn hơn nhìn khá bề thế. Loại đời cũ mình cũng đã lắp cho đứa bạn dfi cũng không có gì chê. Thấp hơn so với zin chút ít.
  Tuy nhiên là loại đời mới bình dầu titan mới đang lăn tăn với Racingboy bình dầu