Cận kề ngày khai mạc Vietnam Motorbike Festival 2015 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi nico axelo, 11 Tháng tám 2015.


 1. Biker cấp 4

  Cận kề ngày khai mạc Vietnam Motorbike Festival 2015

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi nico axelo, 11 Tháng tám 2015.

  Như các bạn cũng đã biết , chỉ còn vài ngày nữa là đã tới ngày lễ hội xe môtô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Motorbike Festival... sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 15-16/8/2015 thay vì như ban đầu đã dự định tổ chức vào ngày 11-12/7/2015.... sở dĩ dời ngày khai cuộc này là với mục đích tái hiện thành công giải đua đường đất “huyền thoại” Phú Thọ nổi tiếng năm xưa..

  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015
  Chương trình chạy biểu diễn nghệ thuật flat track sẽ được tái hiện trong ngày 15-16/08/2015.
  Theo ông Nguyễn Tấn Anh – đại diện của Ban tổ chức Vietnam Motorbike Festival, một trong những nét hấp dẫn nhất của lễ hội xe mô tô năm nay - Vietnam Motorbike Festival 2015 là chương trình chạy biểu diễn nghệ thuật flat track. Đây là hoạt động mang đậm dấu ấn lịch sử khi tái hiện lại giải đua đường đất lừng danh từng được tổ chức trên “thánh địa tốc độ” Phú Thọ vào những năm đầu thập niên 1990.

  “Việc dời thời điểm khai cuộc lễ hội xe mô tô Vietnam Motorbike Festival 2015 là để đơn vị tổ chức có thể tái thiết lại đường đua huyền thoại này một cách chỉn chu hơn nhằm có thể làm thỏa lòng các tín đồ tốc độ”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 2
  Theo kế hoạch, chương trình chạy flat track biểu diễn sẽ có sự góp mặt của 48 vận động viên chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ môtô lớn trên địa bàn Tp.HCM. Đó là giải đua quy tụ nhiều tay đua nổi tiếng nhất Việt Nam, là giải đua đầu tiên được tổ chức trên “thánh địa tốc độ” Phú Thọ sau gần 20 năm tạm ngưng, là giải đua có “địa hình khúc khuỷu” đúng nghĩa phù hợp với địa hình các giải đua quốc tế”.
  Bên cạnh các màn tranh tài đầy phấn khích của các tay đua nổi tiếng, chương trình chạy flat track sẽ có hoạt động biểu diễn Rallycross. Đây là những màn trình diễn tốc độ đầy phấn khích lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam. Các dòng xe rally sẽ tham gia biểu diễn kỹ thuật với những pha drift xe theo sa hình đầy ấn tượng do các chuyên gia nổi tiếng khu vực châu Á biểu diễn.

  Trong khuôn khổ sự kiện, chợ trời môtô Silk Road Flea Market sẽ được tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn. Được tổ chức theo dạng mô hình dạng chợ ngoài trời, “chợ phiên tốc độ” này sẽ cuốn hút khách tham gia với những sắc màu rực rỡ của hoạt động giải trí, giao lưu giữa các hội nhóm biker khắp mọi miền đất nước. Đây là “phiên chợ” chứa đựng nhiều cái lạ mà không một nơi mua sắm nào ở Việt Nam có được.

  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 3
  Chợ trời môtô Silk Road Flea Market
  Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chợ trời môtô Silk Road Flea Market sẽ được tổ chức với nhiều nội dung được kỳ vọng; cùng với đó là ngày hội Mods & Rocker dành cho những người tiêu dùng đam mê xe scooter, các dòng café racer.

  Dự kiến sự kiện Vietnam Motorbike Festival 2015 sẽ quy tụ khoảng 2.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham gia.

  Thêm vài hình ảnh buổi sáng sự kiện 15/8/15
  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 4
  Hình ảnh của các sạp trong lễ hội VMF 2015

  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 5

  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 6
  Các nữ PG nóng bỏng đọ dáng trên những chiếc xế độ


  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 7
  Quy tụ khá nhiều các dòng xe PKL đến từ khắp nước.

  Can ke ngay khai mac Vietnam Motorbike Festival 2015 - 8

  Nguồn : Tổng hợp
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2015
 2. Leovince89

  Leovince89 Biker cấp 3

  Giải đua này dự sẽ hấp dẫn đây.
Đăng ký kênh
Đăng ký