1. Biker mới

  Cần hỏi về nồi và két nước làm mát xe AB 110 Fi đầu bự

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2017.

  Chuyện là hôm nay, em có đi súc két nước để thay nước mới, nước mát yamaha. Em có ghé 1 trung tâm sửa xe ( việt anh ) kêu người ta bán cho chai súc két nước để thay nước mới. Rồi người ta nói không có bán nước đó. Nếu muốn người ta tháo két ra vệ sinh thì sạch hơn, thế là em cho người ta tháo két nước ra súc rồi xả nước cũ. Mà em thấy người ta đem vô trong không biết ngâm hóa chất chuyên dụng hay chỉ ngâm nước lọc. Rồi em có hỏi là sao không vệ sinh súc dây dẫn cho em. Người ta nói là lát mình đổ nước mát yamaha rồi nổ máy cho 10p cho nó tự đi chung với nước cũ ra ngoài. Không biết làm vậy có đúng không ạ? Mà thấy người ta chỉ đem bình nước phụ với bình chính đem đi súc rửa. Mà sao ko cho nước vào rồi nổ máy cho máy hoạt động để dẫn đường nước cũ ra hết. Tại em sợ nước cũ còn dính cặn trong dây cao su. Theo mấy anh làm vậy yên tâm không. Tại em sợ trong dây còn nước cũ của hãng khác gặp nước mới nó bị kết tủa.
  Mà thay xong sao xe em chạy chút là xe nóng dữ lắm. mà hôm nay có dấu hiệu bị ì, không biết tại thay nước hay tại bộ nồi nữa. Không biết giờ có nên xả nước ra súc lại không nữa. Mấy anh cho em hỏi là súc két mà người ta tháo ra vậy có sao không? Mà người ta không súc mấy sợi dây cao su dẫn nước mát
  2banh
  2banh.vn
 2. heo3dom

  heo3dom Biker cấp 1

  Bác dt bên Shop2banh để hỏi xem 0906.644.645 - 093.886.71.71 . chứ mình cũng ko rõ xử lý thế nào đúng nhất.
 3. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Xúc két nước thù cũng chỉ đổ nước vào rồi nổ máy 1 lúc rồi xả ra . Cẩn thận thì dùng dung dịch xúc két của Liquy Moly trộn vào nổ máy mục đích để loại bỏ các mảng bám.. Việc này có thể làm tại nhà được.Dây dẫn chỉ đổ nước vào xả ra thôi,cần thiết cái chính là ở két nước còn dây dẫn ko lo
 4. Kchan13295

  Kchan13295 Biker mới

  Thấy người ta tháo két chính với két phụ ra đem vào trong thấy bỏ trong thao. Ko bit có súc bằng dung dịch không hay chỉ súc bằng nước thường nữa thì chết em. Nếu người ta súc két chính két phụ là ok r hả? Tại em thấy em ta tháo dây ra mới lấy jets được lúc tháo thấy nước chảy ra. Em sợ còn xót trong dây. Vậy không sợ kết tủa phải không anh?
  Mấy anh cho em hỏi là xe em có dán bố nồi cũng gần 1 năm rồi AB110 đầu bự, h chạy thấy máy xe ì quá kéo ko ngọt với lại em có súc bằng dung dịch carbon của liqui mà sao chạy cứ bị hụp hụp. Mà dạo này chạy xe cứ rồ máy lên rồi nhả ga ra chút là nó tự tắt máy không biết bị gì? Mà kéo lên nhả ga ra nghe tiếng hú chắc cái hộp số bị hư. Anh biết chỗ nào sửa xe tay ga uy tín không? Em muốn sửa lại sao cho chiếc xe em như lúc mới mua thôi không cần độ gì hết? Em nghe nói bên anh hồng gì đó ở nơ trang long làm xe yên tâm ko?
  Sr vì em hỏi nhiều!
 5. Thanh tiến

  Thanh tiến Biker cấp 3

  Về thay nước và két thì ghé đức phương 3/2 hoặc dạ nam q8, lưu ý thay nước motul hoặc liqui. Nồi thì qua tbk 147 tân khai q11.
  Bao xe mạnh và mát
 6. Kchan13295

  Kchan13295 Biker mới

  Bên đó làm giá thế nào bạn?