1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Winner X độ khủng nhất mà tôi từng thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2020.

  Dưới đây là một bản độ nói về chiếc Honda Winner X độ khủng nhất mà bản thân mình từng thấy. Chiếc xe được trang bị khá nhiều những món đồ chơi giá trị như Nitron, Brembo, Racingboy... ước tính tiêu tốn của chủ xe hơn cả trăm triệu đồng.

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay
  Chiếc Winner X độ khủng nhất tôi từng thấy

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 2
  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 3
  Hình ảnh đầu tiên là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có giá bán hiện nay hơn 5 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi xe PKL và các mẫu xe phổ thông hiện nay sử dụng khá nhiều xung quanh được tạo màu bằng khá nhiều chi tiết ốc Gr5.

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 4
  Về phía tay côn là mẫu cùm Kohken đến từ thị trường Japan, tuy nhiên với giá thành quá cao khiến món đồ chơi này chưa được anh em sử dụng nhiều như cùmTWM, Brembo hay CRG...

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 5Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 6
  Dàn chân còn có sự góp mặt của chú heo dầu Brembo Pinza GP 4 pis titan đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize được tinh chỉnh lại và làm thêm thớt lòng để ăn gian mặt đĩa ra ngoài tí xíu không bị cạ vào cánh mâm Racingboy CNC mang giá trị hơn 10 triệu đồng. Nói thêm chút thông tin về chú heo dầu Brembo Pinza GP thì dòng sản phẩm này có trọng lượng chỉ 260gr sử dụng trong các giải đưa WorldSBK hiện có giá trị hơn 25 triệu đồng một con.

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 7Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 8
  Xung quanh chiếc xe là rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 điện phân lên màu xanh - tím khá đẹp. Phần pen đạp ẩn hiện phía sau gác chân là Brembo Billet bình dầu vuông liền theo pen có giá trị cũng hơn 20 triệu đồng.

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 9
  Hơi thở sử dụng pô R9 kết hợp cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe, hệ thống phanh sau cũng không thua kém phía trước với hình ảnh quen thuộc chú heo dầu Brembo HRC đi kèm đĩa thắng Brembo Moto3 mang kích thước 220mm

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời, đem lại chiếc xe độ đàn hồi êm ái nhẹ nhàng không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, bình dầu ngoài hiệu năng đi kèm còn sẽ giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe, đem lại độ thẩm mỹ cần có cho chiếc Winner X độ.

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 11
  Nếu như ở mâm trước chủ xe sử dụng mâm Racingboy CNC có mã là FG510 thì ở bánh sau chủ xe phải sử dụng mâm CNC mã FG505, như vậy có nghĩa một mình chủ nhân của con Winner X sở hữu phải đến 2 cặp mâm mới có thể độ phong cách sole tốn kém như thế này.

  Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 12Can canh Winner X do khung nhat ma toi tung thay - 13

  Chiếc xe được sơn tem đấu theo phong cách Repsol trong khá chiến
  Hình ảnh của Đặng Ngọc Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký