1. Biker bán chuyên

  Cận cảnh Winner độ dàn chân bất đối xứng sốc óc nhất từ trước tới giờ!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Winner độ này thật sự đã đưa mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khám phá về dàn trang bị hiệu suất cao mà nó đang sở hữu. Chúng đều là những món đồ chơi có hiệu năng sử dụng tốt, đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng lại rất ít xuất hiện trên những phiên bản Winner độ trước đây. Chính yếu tố ấy đã làm cho chiếc Winner độ này trở nên độc đáo hơn bao giờ hết!

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio
  Cận cảnh Winner độ dàn chân bất đối xứng sốc óc nhất từ trước tới giờ!

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 2
  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 3

  Để sở hữu được màn hình LCD sắc nét thì chiếc Winner độ này đã được chủ nhân trang bị dàn đầu của người anh em Indonesia là Supra GTR 150. Bên cạnh đó, dàn đầu này cũng được anh ấy tùy biến và bổ sung một vài chức năng như: Passing, tắt/mở đèn, tắt máy nhanh,...

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 4
  Ở trên dàn tay lái chất lượng này, mình chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều anh em cảm thấy ấn tượng với bộ đôi cùm thắng cùm ga độc đáo trên xe, chúng đều đến từ thương hiệu Accossato danh tiếng. Riêng về cùm thắng thì nó sở hữu piston 15mm, phù hợp với những dòng xe phân khối nhỏ sử dụng heo 1 bên. Rõ ràng diện mạo của dòng cùm thắng này thật sự trông lạ mắt hơn rất nhiều so với mẫu cùm thắng RCS 15 Corsa Corta đang nổi đình nổi đám hiện tại.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 5
  Liền lạc với cùm thắng Accossato là cùm côn Accossato thế hệ mới nhất với logo trên phần tay côn nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây, cân đối và thanh thoát hơn rất nhiều so với những phiên bản trước. Nhưng vẫn đem tới hiệu năng bóp côn êm dịu cho những chiếc xe đã nâng cấp ly hợp (bộ nồi).

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 6
  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 7
  Cặp phuộc trước hiện tại của chiếc Winner độ xuất phát từ người 'đàn em' Winner X, một cặp phuộc có thiết kế hầm hố hơn với những đường nét gân guốc đầy thể thao và hiệu năng nhún nảy cũng được cải thiện đáng kể. Bên cạnh nó là mâm RCB 6 cây sản xuất dành riêng cho Winner 150, có giá bán 2,8 triệu đồng tại Shop2banh.vn.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 8
  Từ chú heo dầu 1 piston nguyên bản, chiếc Winner độ đã được chủ nhân nâng cấp chú heo thắng Brembo M40 góp mặt trên những phiên bản SP của chiếc siêu mô tô Honda CBR1000RR. Còn đĩa thắng thì sử dụng đĩa đến từ dòng xe Raider 150 xăng cơ đời cũ, mang kích thước phù hợp để chú heo này có thể 'cắn' hết lưỡi đĩa.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 9
  Ngoài điểm nhấn chủ đạo là cặp lốc, nắp đầu bò sơn vàng đồng theo phong cách Sonic 150 Repsol thì mình còn đặc biệt chú ý phần số gãy của xe. Bộ số gãy tháo xe CBR250RR, tăng độ hầm hố cũng như tính thể thao khi chủ nhân 'cưỡi trên chiến mã'.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 10
  Nếu mâm trước sử dụng mâm RCB 6 cây thì mâm sau lại rất khác biệt khi nó lại là mâm X1R 5 cây gắn như zin cho chiếc Winner độ, tạo ra một dàn chân bất đối xứng vô cùng thú vị. Hệ thống thắng phía sau gồm có heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng sau của SH, gia tăng tối đa hiệu suất thắng.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 11
  Chưa dừng lại ở đó, phuộc sau còn được củng cố bằng bộ gắp King Drag và phuộc RCB ty vàng. Đảm bảo độ ổn định và đầm chắc khi vận hành ở những dãy tốc độ cao.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 12
  Lon pô Leovince Carbon sẽ giữa nhiệm vụ 'thoát hơi' cho cục máy 62zz mạnh mẽ, bên cạnh đó nó cũng đem tới cảm giác phấn khích cho người lái bằng âm thanh giòn giã vô cùng mê hoặc khi đang tăng tốc.

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 13Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 14

  Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 15Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 16Can canh Winner do dan chan bat doi xung soc oc nhat tu truoc toi gio - 17
  Một số góc ảnh về chiếc Winner độ và chàng chủ xe điển trai...
  Nguồn ảnh : Trần Bảo Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2021