1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Wave độ siêu gắt trị giá hơn 100 triệu đồng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2021.

  Tác phẩm Wave độ mà chúng ta sắp cùng nhau mổ xẻ có diện mạo vô cùng độc đáo, hấp dẫn người xem bởi những chi tiết nhỏ nhắn tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn mỹ. Dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể quên giới thiệu cho anh em nghe về chiếc biển số sảnh chất lượng, mình chắc chắn rằng chỉ cần nhìn chiếc biển ấy thôi thì ai cũng phải say mê đắm đuối!

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong
  Cận cảnh Wave độ siêu gắt trị giá hơn 100 triệu đồng!

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 2

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 3
  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 4
  Món đồ chơi đầu tiên mà mình sẽ giới thiệu cho anh em trên chiếc Wave độ này chính là chiếc kính gù CRG có giá khoảng 2 triệu đồng. Để có thể gắn được vào xe thì phải cần qua một bộ chân xoay đặc biệt, bộ chân này cho phép chiếc kính có thể gập ra gập vào một cách dễ dàng để đỡ bị cạ cấn khi không sử dụng.

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 5
  Như các bạn đã thấy thì cùm thắng nguyên bản vẫn được sử dụng lại, riêng phần tay thì anh Hữu Hậu (chủ nhân chiếc Wave độ) đã đem nó đi xi bóng để tăng sự nổi bật. Chưa hết anh ấy còn điểm xuyến cho cùm thắng một con ốc chân kính Titan và nắp bình dầu Carbon vô cùng thu hút.

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 6
  Chỗ trống của heo thắng nguyên bản đã được lấp đầy bằng heo Nissin Classic, dòng heo 2 piston cho phép cùm thắng zin điều tiết một cách hiệu quả. Đĩa thắng trước là phụ tùng đến từ dòng Honda LS125, gắn hoàn toàn như zin cho đùm của chiếc Wave độ. Một yếu tố quan trọng để hình thành nên sự cứng cáp của dàn chân trước là bộ niềng Excel Asia, có nước nhôm mờ đặc trưng và phần nào 'nịnh mắt' hơn bộ niềng sắt nguyên bản.

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 7
  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 8
  Khi nhìn vào các chi tiết máy móc, mình đã bị thu hút mạnh mẽ bởi những chú ốc kiểu đầy lạ mắt ở chi tiết nắp mâm lửa và ốc nhớt. Chúng không chỉ sở hữu những hoa văn sắc sảo mà còn có một vòng tròn xanh dương ở ngoài trông rất độc đáo.

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 9
  Đối với cổ pô, anh Hậu đã hoàn toàn không nâng cấp cổ pô Titan mà giữ nguyên cổ pô zin để có thể lắp được phần vĩ pô bóng bẩy. Trông rất liền lạc với chiếc giò đạp Takegawa đến từ Nhật Bản ở bên cạnh.

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 10
  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 11
  Cặp phuộc Nitron R1 đen tuyền và bộ dụng cụ HPA chính là hai chi tiết đã ngốn của anh Hậu hết gần 30 triệu đồng. Khi bỏ ra số tiền đó, cặp phuộc này đã không làm anh ta thất vọng khi đem tới hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái và sự đẳng cấp đỉnh cao cho dàn chân. Xác bên dàn chân, mình còn thấy thêm cặp pát tăng sên cùng màu để tăng sự liền lạc.

  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 12Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 13Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 14Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 15
  Can canh Wave do sieu gat tri gia hon 100 trieu dong - 16
  Với biển số sảnh '566.78', mình chắc rằng tổng giá trị của cả chiếc xe sẽ không bao giờ dưới 100 triệu đồng. Do biển số này được rất nhiều người săn tìm vì tin rằng nó sẽ đem lại sự thăng tiến cho chủ nhân.
  Chủ nhân : Hữu Hậu
  2banh
  2banh.vn