1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Sonic độ rực cháy đốt sạch tiền của chủ nhân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Sonic độ đầy thú vị dưới đây chắc chắn sẽ làm cho tất cả anh em mê mẫn trước diện mạo cháy bỏng của nó, một diện mạo đầy mỹ miều được hình thành nền từ sự chăm chút nhiệt tình và tỉ mỉ. Làm cho không ít người khi ngắm nhìn chiếc Sonic độ phải tương tư say đắm!

  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan
  Cận cảnh Sonic độ rực cháy đốt sạch tiền của chủ nhân

  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 2

  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 3

  Khi vừa mới nhìn vào chiếc Sonic độ thì mình đã ngay lập tức bị thu hút bởi cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta, một dòng cùm thắng mang trên mình ngoại hình hầm hố thích hợp dành cho những mẫu ghi đông trần. Ngoại hình hầm hố nay còn trở nên đặc sắc hơn cả khi đi liền với những phụ kiện như: Ống dầu Earl's, ốc gió CNC, ốc Titan,...
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 4

  Với mong muốn có được cảm giác lái bốc và mạnh mẽ hơn, vì vậy cho nên chủ nhân đã cân nhắc bổ sung thêm cho chiếc Sonic độ bộ cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Đi liền cùng cùm đề Domino nhỏ gọn, có tích hợp thêm nút tắt máy nhanh tiện lợi như những mẫu xe phân khối lớn.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 5

  Vị trí cùm công tắc nguyên bản cũng được nâng cấp thành cùm công tắc Domino nhiều nút nhấn, có thể bổ sung thêm nhiều chức năng khác nhau. Nhằm phù hợp với luật giao thông và tăng khả năng quan sát khi chuyển làn, chủ nhân còn tích hợp cho chiếc Sonic độ chiếc kính chiếu hậu H2C bóng bẩy. Hiện đang có bán ở Shop2banh.vn với giá 220 ngàn đồng.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 6

  Hiện tại chiếc Sonic độ đang sử dụng bộ cùm côn Domino TWM, một mẫu cùm côn có giá chỉ tầm hơn 2 triệu đồng nhưng lại sở hữu phần bản lề và tay côn làm bằng nhôm Billet. Trong góc ảnh này anh em cũng có thể thấy thêm một cây đèn trợ sáng LED, nằm dưới sự điều khiển của cùm công tắc Domino.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 7

  Khi nhìn thông qua hình ảnh, có lẽ sẽ có nhiều anh em nhầm lẫn bộ mâm trên chiếc Sonic độ này là mâm RCB CNC FG505. Nhưng theo anh Xịn Lữ - Người thực hiện chiếc Sonic độ này chia sẻ lại với mình thì nó lại là mâm RSport.

  Vốn dòng mâm RSport này sản xuất cho Exciter 135 (2011-2014) nên khi gắn cho tác phẩm Sonic độ sẽ cần phải chỉnh sửa nhiều chi tiết. Giá của bộ mâm và chi phí để gắn hoàn chỉnh lên xe sẽ ở mức khoảng 6 triệu đồng.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 8
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 9
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 10

  Một bộ lòng đĩa CNC đã được trang bị ở dàn chân trước chiếc Sonic độ để có thể gắn được đĩa thắng King Drag, đồng thời bộ lòng đĩa này còn góp phận tạo nên một không gian đủ lớn cho chú heo Brembo 4 piston có thể 'trú ngụ' và ăn hết bề mặt của lưỡi đĩa. Dây dầu sử dụng dây Hel bấm đầu Earl's, kèm ngắt dầu đỏ rực bắt mắt.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 11

  Với sự xuất hiện của che két nước Titan, phần két nước bên trong đã được bảo vệ một cách tối ưu hơn khỏi những yếu tố như: Đá, sỏi, cát,... Xung quanh két nước còn có hai chi tiết có độ phẩm mỹ rất cao là ống nước Samco Sport và cổ pô Titan.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 12

  Ngoài những chú ốc Titan làm điểm nhấn thì nhiều chi tiết trên xe như cần số hay chống đứng chống nghiêng cũng nhận được sự trau chuốt tỉ mỉ của chủ nhân. Khi anh ta thay thế chúng bằng những vật liệu có độ thẩm mỹ cao như nhôm hay Inox.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 13
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 14

  Đặc biệt vị trí tay dắt sau còn được ốp Carbon bóng bẩy, tăng độ đẳng cấp và thu hút sự chú ý đối với người nhìn khi chiêm ngưỡng phần 'mặt hậu' chiếc Sonic độ.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 15
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 16

  Dàn chân sau gồm có sự xuất hiện của heo Brembo logo lớn 2 piston đối xứng và pen đạp RCB, kèm theo bình dầu Titan cực kì sặc sỡ. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa hiệu suất thắng cho chiếc Sonic độ.
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 17
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 18
  Can canh Sonic do ruc chay dot sach tien cua chu nhan - 19

  Dù chiếc Sonic độ này đang theo đuổi phong cách đơn giản, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn cảm nhận được sự hoàn hảo của nó ở từng góc ảnh ở trên.
  Nguồn ảnh : Xịn Lữ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười một 2021