1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Sonic 150 độ sở hữu khối đồ chơi siêu đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2019.

  Hiện nay chiếc Sonic 150R đã xuất hiện khá nhiều những bản độ từ các tay chơi xe ở Việt Nam ta, đa phần là dọn kiểng thay đổi hoàn toàn những món đồ chơi ở ghi đông và dàn chân là chính, phần động cơ đã quá hoàn hảo nên rất ít người đụng chạm vào nó, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sonic 150R độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien
  Cận cảnh Sonic 150 độ sở hữu khối đồ chơi to lớn

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 2

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 3
  Với sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa corta sẽ cho phép khả năng đảm nhiệm kiểm soát hành trình phanh trước được tốt hơn đi kèm với công nghệ mới sẽ chống khả năng tạo bột bên trong cực tốt không làm mất hơi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó ta còn thấy chủ xe sở hữu cùm công tắc và cùm tăng cùng thương hiệu Domino, đây là một combo quen thuộc dễ dàng bắt gặp trên các bản Sonic và Satria/Raider độ hiện nay.

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 4
  Sử dụng cùm côn CRG Gp tích hợp khả năng tăng côn bằng tay khá tiện lợi cũng như chống gãy khi va chạm, ngoài ra với thiết kế bản lề đặt biệt đem lại khả năng ngắt côn êm ái và nhẹ nhàng đến bất ngờ mà không một cùm công nào sánh được. Tuy nhiên nhược điểm của nó là không có bóp côn đề máy và chân kính.

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 5

  Trợ lực Matris ngoài khả năng làm kiểng còn giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao thông qua 16 nấc chỉnh nặng nhẹ cho phép chủ xe tăng chỉnh tùy theo sở thích của mình khi di chuyển trên từng cung đường khác nhau. Nằm gần vị trí để chân đê để không cạ cấn đi đánh lái người thợ đã chế đó hơi xéo xuống dưới một tí.

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 6Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 7Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 8
  Combo làm nên dàn chân sang trọng cho chiếc Sonic 150r sở hữu cặp heo dầu Frando Billet 4 pis đối xứng ở bánh trước và 2 pis đối xứng ở bánh sau thương hiệu đồ chơi này đến từ Đài Loan được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình nhôm nguyên khối rất đẹp độ bền cao lực phanh ổn định và bố thắng cũng như pat có thể dùng chung với Brembo vẫn được. Thiết kế pen đạp Brembo cho hành trình rà thắng được xâu hơn cho Nissin nên rất nhiều anh em lưa chọn sử dụng cho phanh sau, tuy nhiên lỗ ốc thì khác nhau hoàn toàn nên chủ xe đã bắt thêm một pat nối để không phải chế cháo chấm hàn bất kì gì. Cốt đẩy pen đạp cũng được thay lại cho chuẩn với từng dòng xe vì hành trình cốt zin vẫn khá ngắn phù hợp bộ gác chân zin của PKL.

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 9
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc được giới chơi xe trong nước khá ưa chuộng tuy nhiên bởi giá cao nên nhiều người vẫn chỉ dám mơ ước, ở chân phuộc và bình dầu được đính kèm 2 nấc chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc theo cách mà chủ xe muốn.

  Can canh Sonic 150 do so huu khoi do choi sieu dat tien - 10

  Hơi thở sử dụng pô Leovince kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình không chỉ sang trọng và đẹp mà còn giúp âm thanh của Sonic 150 độ thêm phần uy lực và phấn khích hơn khi lên ga lớn - Phần âm thanh tiếng nổ của ống xả có để điều chỉnh thông qua một bộ ống tiêu nhỏ được tặng kèm khi mua pô.
  Hình ảnh của Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019