1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Satria 150 độ gây tê người xem với loạt đồ chơi đắt đến hết hồn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười 2019.

  Chiếc Suzuki Satria 150 độ trong bài hôm nay thuộc sở hữu của bạn Minh Nhựt, một chàng trai đam mê độ xe và thích mang đến nhiều sự khác biệt cho chiếc xe của mình, khiến nó trở nên hấp dẫn và được nhiều người chú ý hơn khi xuất hiện trên phố.

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon
  Cận cảnh Satria 150 độ gây tê người xem với loạt đồ chơi mắc hết hồn

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 2
  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 3
  Lướt sơ qua phần ghi đông, chủ xe sử dụng cùng công tắc Domino nhỏ gọn mini để giúp ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc 2 dây ga cùng thương hiệu có hành trình siêu ngắn chỉ bằng 1/3 so với những cùm zin. Bên ngoài là bao tay Daytona đầy góc cạnh thẩm mỹ và khá bám tay.

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 4Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 5
  Điểm nhấn cuối cùng trong bức ảnh này là cùm tay thắng Brembo phiên bản nhôm đúc màu đen tháo từ xe PKL với giá bán khá cao lên tới hơn 3 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, đi kèm bên ngoài là tay thắng CRG RC2 tạo thành một cặp với tay côn CRG RC2.

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 6Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 7
  Dàn chân sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng, được cố định lên xe thông qua các bộ pat làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh đó còn có dây dầu Earl's được bấm đầu CNC ôm thêm đúng thế ốc dầu để tránh bị uốn cong gây ra trong quá trình sử dụng.

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 8Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 9Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 10
  Bao phủ toàn bộ các chi tiết ốc của xe là dàn ốc Gr5 mang giá trị hơn 2 triệu đồng, sản phẩm có màu sắc đẹp, độ cứng cao và quan trọng nhất là có thể điện phân lên nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu cổ pô được làm bằng Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và giải nhiệt nhanh hơn, không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng đặc biệt là khi nóng lên sẽ đổi màu vô cùng ấn tượng. Với những ưu điểm trên thì nhược điểm duy nhất của nó là giá thành quá cao khiến nhiều tay chơi vẫn chưa dám sờ tới. Pô Leovince được ốp lại phần Carbon bên ngoài theo kiểu dáng tổ ông để tăng độ thẩm mỹ.

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 11Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 12Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 13
  Hệ thống phuộc mà chiếc xe độ sử dụng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời một cái tên khá nổi tiếng trong giới đồ chơi xe hiện nay, phần nhựa nhám ngay giữa thân xe đã được tháo ra để khoe hết hoàn toàn hình dáng của cây phuộc cũng như bộ lọc gió trụ mà chủ xe đã thay thế. Dàn chân là sự kết hợp giữa gắp nhôm và bộ mâm Daytona danh giá có giá trị liên thành.

  Can canh Satria 150 do gay te nguoi xem voi loat do choi dat den het hon - 14
  Góc ảnh tổng thể của con xe đập chất chơi

  Hình ảnh của Minh Nhựt
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký