1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Satria 150 độ cực ĐỈNH xứng danh KING OF

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2019.

  Satria 150 là phiên bản nhập khẩu có ngoại hình tương tự như Raider 150 của Việt Nam. Dòng xe Hyper Underbone nhanh chóng lấy được lòng người dùng bởi sức mạnh khủng khiếp từ khối động cơ DOHC mà nó đem lại. Chiếc xe độ trong bài hôm nay thuộc sở hữu của bạn Nguyễn Cao Thắng, một chàng trai đam mê độ xe và thích mang đến nhiều sự khác biệt cho chiếc xe mình.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF
  Soi bản độ Satria 150 king option với dàn đồ chơi cực ĐỈNH

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 2
  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm công tắc được chủ xe lấy từ các dòng Ducati có giá hiện nay trên 2,5 triệu đồng, điểm nhấn của bộ cùm này là thiết kế nhỏ gọn như được trang bị rất nhiều nút cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo. Bên cạnh là cùm tăng tốc Active đây là một món đồ chơi đến từ Nhật Bản với giá trị cực cao nên hiện nay còn rất ít người chơi.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 4
  Bên trái là cùm công tắc CB650F có giá thành tầm 1,5 triệu đồng được sử dụng rất nhiều trên các dòng xe như Sonic/Vario và nay là trên mẫu Suzuki Satria. Ngoài ra chiếc xe độ còn sử dụng tay côn Brembo billet, đây là sản phẩm Brembo của Japan sản xuất theo công nghệ Ý, nên giá thành của nó khá cao không thua kém gì các mẫu tay dầu ta thường thấy.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 5Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 6
  Trang bị thêm cho chiếc xe độ cùm tay thắng Brembo Billet với mức giá hơn 10 triệu đồng/tay, sản phẩm có phần cùm được gia công bằng công nghệ CNC vô cùng tinh xảo, đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt, làm cho sản phẩm này luôn là món đồ chơi được yêu thích nhất hiện nay.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 7
  Xung quanh dàn ghi đông là loạt ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật. Ấn tượng nhất ở phần ghi đông này là trợ lực Mupo, theo chia sẻ của chủ nhân nó sản phẩm có mức giá hơn 13 triệu đồng/cây, điểm nhấn là phần ty đen khá to tạo cảm giác vô cùng cứng cáp cho người nhìn.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 8Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 9Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 10
  Khác với các dòng heo dầu 4 pis đối xứng mà ta thường thấy, heo dầu lần này chủ xe sử dụng là dòng Ap Racing có hai mặt piston hoạt động độc lập vì vậy phần dây dầu Hel đã được chia làm hai nhìn rất hại não, cầu kì nhưng lại rất phá cách. Bên cạnh còn có đĩa Brembo được tính toán cẩn thận về mặt thớt lòng bên trong, để bắt vào mâm Daytona sao cho thẩm mỹ và đảm bảo đúng kỹ thuật nhất.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 11Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 12Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 13

  Combo dàn chân sau của chiếc Satria độ cũng không hề thua kém khi chủ xe sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền logo trắng cho lực phanh mạnh mẽ và ngoại hình đẹp hơn, kết nối với heo dầu Ap Racing 2 pis đối xứng sau bằng một sợi dây dầu Hel, được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo đúng thế ốc dầu, hạn chế tình trạng uốn cong hay gãy dây trong quá trình sử dụng.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 14
  Một bản độ khủng khiếp như thế này thì tất nhiên việc trang bị cây phuộc sau Nitron cũng là điều dễ hiểu, sở hữu cho mình mức giá hơn 20 triệu đồng giảm xóc này là một món đồ chơi phải nói chỉ dành cho giới thượng lưu chịu chi mới dám sử dụng.

  Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 15Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 16Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 17Can canh Satria 150 do cuc DINH xung danh KING OF - 18
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia
  Hình ảnh của Nguyễn Cao Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2019