1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Raider độ thanh trợ lực Carbon hiếm thấy khó tìm

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2022.

  Chiếc Raider độ hoành tráng lệ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khơi dậy trí tò mò của các bạn với ngoại hình ‘hoài cổ’ của nó. Bởi vì vốn phiên bản Raider độ được thực hiện dựa trên nền tảng của thế hệ Raider đầu tiên mà Suzuki ra mắt - Một thế hệ hiếm người biết tới xuất hiện vào năm 2004 tại thị trường Thái Lan!

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim
  Cận cảnh Raider độ thanh trợ lực Carbon hiếm thấy khó tìm
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 2

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 3

  Đối với phiên bản Raider độ này, cụm ghi đông và chảng ba trên dưới là bộ phận mà chủ nhân đã không sử dụng phụ tùng chính hãng Suzuki trong quá trình thực hiện bản độ. Thay vào đó anh ta lại gia công chúng bằng vật liệu nhôm CNC để cắt giảm trọng lượng, đồng thời còn khiến cho tư thế lái trở nên thể thao hơn khi chồm lưng về phía trước.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 4

  Cụm ghi đông trần của chiếc Raider độ đang có sự góp mặt của cùm thắng đẳng cấp nhất của thương hiệu Brembo là cùm thắng Brembo Billet Rossi. Vẻ đẹp hình thể cùm thắng này lại càng được chủ nhân nâng cao khi đồng thời trang trí một loạt phụ kiện như: Khúc tay gãy CNC Zeta, bình dầu khói, tem cờ Ý RCS,...

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 5
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 6

  Nằm đối diện với cùm thắng Brembo Billet Rossi, chiếc Raider độ được chủ nhân ưu ái trang bị cùm côn Kohken Avanza cùng với khúc tay gãy Zeta CNC tăng độ liền lạc. Thiết bị nằm ở xác bên cùm côn này do thương hiệu TWM thiết kế và sản xuất, hỗ trợ người sử dụng có thể điều chỉnh được biên độ xa/gần của cùm thắng hàng hiệu ngay cả khi đang chạy xe.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 7
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 8

  Cùm công tắc và cùm đề của chiếc Raider độ thì đến từ thương hiệu Daytona Nhật Bản với thao tác ‘nhấn’ hết sức dễ thao tác, chức năng mở đèn hay xi nhan cũng đều không phải ở dạng ‘gạt’ như những loại cùm công tắc phổ thông. Cùm ga tăng tốc Magura cũng đã thay thế hoàn toàn cùm ga zin trước đây, vừa đem đến vẻ đẹp hầm hố và đồng thời rút ngắn hành trình ga.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 9

  Lường giữa chiếc Raider độ đã bị cắt gọt để tạo ra không gian bố trí mobin MSD, vị trí cố định món đồ chơi phụ tùng hiệu suất cao hết sức thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng vô cùng nguy hiểm khi có thể bị những tên đạo tặc ‘cuỗm’ mất.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 10
  Ở thời điểm hiện tại, ắt hẳn các bạn sẽ chỉ có thể thấy được những dòng trợ lực Matris phiên bản vỏ nhôm chứ hiếm khi có cơ hội ‘tận mục sở thị’ nhìn thấy một cây trợ lực Matris phiên bản Carbon nào giống như thanh trợ lực của chiếc Raider độ.

  Hiệu năng ổn định tay lái của nó dĩ nhiên sẽ không có bất cứ sự khác biệt nào so với phiên bản vỏ nhôm, tuy nhiên trợ lực Matris phiên bản Carbon sẽ có trọng lượng nhẹ hơn và bề ngoại đẳng cấp hơn hẳn!

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 11
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 12

  Hệ thống thắng trước sau của chiếc Raider độ được sinh ra từ sự kết hợp giữa heo thắng Brembo Billet Moto3 và đĩa thắng TK Racing.

  Trong đó đĩa thắng TK Racing hẳn sẽ chiếm phần nổi trội hơn khi nằm cạnh chú heo thắng Brembo Billet Moto3, khi chiếc đĩa thắng này đặc biệt hơn những dòng đĩa khác ở chỗ thiết kế lỗ tản nhiệt để lộ ra phần lõi thép bên trong để hỗ trợ quá trình tản nhiệt.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 13
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 14

  Yếu tố lộng lẫy và hào nhoáng của dàn chân trước sau đến từ sự góp mặt của bộ niềng nhôm Akront Morad của Tây Ban Nha, dòng niềng có đặc trưng bề mặt bóng bẩy chứ không phải nước nhôm mờ như đa số dòng niềng nhôm hiện nay.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 15
  Không khó để nhận ra gắp nguyên bản đĩa bị thế chỗ bởi bộ gắp nhôm có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn gắp zin và trọng lượng dĩ nhiên cũng nhẹ kí hơn nhiều. Dàn chân sau sử dụng thắng đùm gọn gàng, trong đó nổi bật nhất phải kể tới bộ má đùm Future II cố định trước tiếp vào gắp mà không cần phải thông qua đũa cố định.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 16
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 17

  Hệ thống giảm xóc sau đã được nâng cấp mạnh mẽ bởi phuộc nhún Nitron R3 trị giá khoảng hơn 20 triệu đồng. Để khoe được hết độ đẳng cấp của phuộc, chủ nhân chiếc Raider độ đã cố tình dọn sạch phần bụng giữa để khoe ra cây phuộc chất lượng đến từ Anh Quốc.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 18

  Thao tác nghiêng người vào cua giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với bộ số gãy JRP, dời vị trí để chân lên cao để chủ nhân chiếc Raider độ có thể nghiêng người sâu hơn khi vào cua mà không lo cạ cấn.

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 19
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 20
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 21

  Bộ lòng CNC ‘bạch tạng’ đã hoàn toàn tố cáo dung tích động cơ ‘khủng bố’ của chiếc Raider độ này. Bởi vì động cơ nay đã được gia tăng dung tích bởi bài độ hiệu suất cao, nên giờ mới cần tới cây pô Noo Lamlukka để thực hiện nhiệm vụ truyền dẫn khí thải.

  Raider độ và những góc ảnh khác…

  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 22
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 23
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 24
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 25
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 26
  Can canh Raider do thanh tro luc Carbon hiem thay kho tim - 27

  Nguồn ảnh : LENTE productions
  2banh
  2banh.vn