1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh phuộc USD đầu tiên do thương hiệu Racingboy sản xuất

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2020.

  Đây được coi là một trong các siêu phẩm được chú ý nhất của thương hiệu Racingboy trong năm 2020 này, từ khi có hình ảnh cho tới khi chính thức lộ diện dòng sản phẩm này đã được rất nhiều anh em chơi xe quan tâm và để bắt tới.

  Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat
  Cận cảnh phuộc USD đầu tiên do thương hiệu Racingboy sản xuất

  Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat - 2

  Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat - 3Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat - 4

  Điểm nhấn của cặp phuộc này chính là mang thiết kế Upside down xuất hiện nhiều trên các dòng xe PKL cao cấp, chính vì vậy được rất nhiều những anh em chơi xe nhỏ hiện nay ao ước sở hữu.

  Nắm bắt được sở thích này mà thương hiệu Racingboy đã cho ra đời cặp phuộc nói trên, ngoài cặp phuộc ra sản phẩm còn đi kèm nguyên bộ chảng ba CNC được thiết kế và gia công đúng kỹ thuật chịu lực tốt và ráp như zin cho Exciter 150 nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat - 5Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat - 6

  Thiết kế hài hòa mạnh mẽ với 2 chiếc bình dầu nhỏ phía trước rất ấn tượng, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh để giúp người dùng kiểm soát lực nhún xuống và hồi lên của phuộc.

  Can canh phuoc USD dau tien do thuong hieu Racingboy san xuat - 7
  Sở hữu một thiết kế rất hoàn hảo về kiểu dáng và chất lượng tuy nhiên giá thành của nó sẽ khiến nhiều người chơi phải đắng do suy nghĩ vì lên tới 12,8 triệu đồng cho một bộ bao gồm chảng ba CNC cốt giữa và cặp phuộc.

  Tuy nhiên nếu nhìn lại ta phải mua cặp phuộc chế khác đã cắt ty và làm lại chảng ba CNC thì số tiền có thể cao hơn con số 12,8 triệu đồng, đôi khi nhún không ngon không có tăng chỉnh và có thể bị gãy nếu làm không đúng kỹ thuật.

  Chính vì vậy mà nhìn chung mình cảm thấy mức giá trên cũng không phải là không hợp lí.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020